Cửa thoát hiểm là gì? – Là một dạng cửa chuyên dụng lắp ở lối thoát ra bên ngoài tòa nhà. Loại cửa này có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cao cho phép mọi người chạy thoát ra 1 cách nhanh chóng, không bị cản trở. Cùng Sài Gòn Door tìm hiểu các mẫu cửa thoát hiểm đang thịnh hành nhất hiện nay nhé!

1. Cửa thoát hiểm P1

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm P1

Cửa thoát hiểm P1 là mẫu Cửa thoát hiểm quen thuộc với nhiều người. Cửa có kết cấu chắn chắn, thiết kế an toàn mang đến sự bảo vệ cho không gian của bạn. 

2. Cửa thoát hiểm P1 xám thanh thoát hiểm

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm P1 xám thanh thoát hiểm

Cửa thoát hiểm P1 xám thanh thoát hiểm là mẫu cửa thoát hiểm phù hợp với cầu thang bộ, lối thoát hiểm của tòa nhà. Mẫu cửa này là một gợi ý mà bạn chắc sẽ không muốn bỏ qua bởi có thiết kế an toàn, mang đến sự tiện lợi cao nhất cho khách hàng. 

3. Cửa thoát hiểm P1G1 đỏ

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm P1G1 đỏ

Cửa thoát hiểm P1G1 đỏ là một mẫu Cửa thoát hiểm đơn giản song chính sự giản đơn này lại tạo nên độ thịnh hành của sản phẩm. 

4. Cửa thoát hiểm P1G1 kính chống cháy

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm P1G1 kính chống cháy

Cửa thoát hiểm P1G1 kính chống cháy là mẫu Cửa thoát hiểm có thiết kế cửa hiện đại, cao cấp mang đến độ an toàn cao. Kích thước cửa vừa vặn, thích hợp với các vị trí lối thoát hiểm. 

5. Cửa thoát hiểm P1G1 kính cường lực

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm P1G1 kính cường lực

Cửa thoát hiểm P1G1 kính cường lực với thiết kế bền bỉ chắc chắn, đây là một trong những mẫu Cửa thoát hiểm hàng đầu hiện nay. Không chỉ những nơi đông người như công ty, trung tâm thương mại, trường học,…bạn có thể lắp mẫu cửa này tại những không gian nhỏ hẹp để đảm bảo an toàn.

6. Cửa thoát hiểm P1G1 tay co thủy lực

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm P1G1 tay co thủy lực

Cửa thoát hiểm P1G1 tay co thủy lực là mẫu Cửa thoát hiểm với thiết kế có 1 tay co thủy lực. Chính sự kết hợp đầy này đã mang lại đặc tính riêng mà không phải sản phẩm nào cũng có được. 

7. Cửa thoát hiểm P1G1 xám

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm P1G1 xám

Cửa thoát hiểm P1G1 xám là mẫu Cửa thoát hiểm có thiết kế tinh tế. Tuy đơn giản nhưng mẫu cửa này lại rất được lòng nhiều khách hàng tại nhiều vị trí thoát hiểm khác nhau. 

8. Cửa thoát hiểm P1G1 xám thanh thoát hiểm

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm P1G1 xám thanh thoát hiểm

Cửa thoát hiểm P1G1 xám thanh thoát hiểm vừa an toàn vừa hiện đại, cửa được lắp tại các công trình cao cấp. Với vẻ ngoài màu đơn giản, thiết kế dễ vệ sinh, lau chùi tiện lợi.

 

Xem thêm: Cấu tạo cửa thoát hiểm chi tiết

 

9. Cửa thoát hiểm P1G1 thanh thoát hiểm

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm P1G1 thanh thoát hiểm

Cửa thoát hiểm P1G1 thanh thoát hiểm có màu sắc, kích thước vừa vặn, và phụ kiện tiện lợi,… không có lý do gì để chê mẫu Cửa thoát hiểm này. 

10. Cửa thoát hiểm P1G1 xanh dương

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm P1G1 xanh dương

Cửa thoát hiểm P1G1 xanh dương chưa bao giờ hết hot trên thị trường. Mẫu Cửa thoát hiểm này có chất lượng tốt, khả năng chống cháy hiệu quả. 

11. Cửa thoát hiểm P1G1 xanh 

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm P1G1 xanh

Cửa thoát hiểm P1G1 xanh là một thiết kế cửa thoát hiểm có màu sắc độc đáo và ấn tượng. Bề mặt cửa phủ lớp sơn xanh, chắc chắn, lối thoát hiểm của tòa nhà sẽ trở nên đặc biệt hơn với mẫu cửa này.

12. Cửa thoát hiểm P1GL

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm P1GL

Cửa thoát hiểm P1GL là mẫu Cửa thoát hiểm có chi tiết quen thuộc. Thế nhưng, với sự kết hợp mới lạ, mẫu cửa thoát hiểm này cũng trở nên càng đặc biệt hơn. Bên cạnh vẻ ngoài, giá cả mẫu cửa thoát hiểm này cũng được đánh giá hợp lý, đáng để đầu tư.  

13. Cửa thoát hiểm P1-Gray

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm P1-Gray

Cửa thoát hiểm P1-Gray có màu sắc lẫn thiết kế khá phổ biến. Thế nhưng không phải vì thế mà cửa nằm ngoài danh sách những mẫu Cửa thoát hiểm thịnh hành nhất. 

14. Cửa thoát hiểm P1G1a dùng tay đẩy hơi

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm P1G1a dùng tay đẩy hơi

Cửa thoát hiểm P1G1a dùng tay đẩy hơi với nhiều chi tiết độc đáo trong thiết kế, mẫu Cửa thoát hiểm này dễ dàng dành được nhiều tình cảm từ khách hàng. 

15. Cửa thoát hiểm P1G1ab

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm P1G1ab

Cửa thoát hiểm P1G1ab – một lựa chọn cho những ai ưa thích sự tối giản. Bên cạnh đó, mẫu cửa thoát hiểm này còn được nhiều người lựa chọn bởi kết cấu chắc chắn, vận hành êm ái, bền đẹp.  

16. Cửa thoát hiểm 415

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm 415

Cửa thoát hiểm 415 là mẫu Cửa thoát hiểm thông thường tuy đơn giản nhưng có thể lắp ở nhiều công trình dân dụng lẫn công nghiệp.

17. Cửa thoát hiểm 512

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm thép Hàn Quốc 512

Cửa thoát hiểm 512 – không sở hữu họa tiết, thiết kế cầu kỳ, mẫu Cửa thoát hiểm này vẫn rất được nhiều người ưa chuộng. 

18. Cửa thoát hiểm vân gỗ đậm

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm vân gỗ đậm

Cửa thoát hiểm vân gỗ đậm là mẫu Cửa thoát hiểm xuất hiện ở nhiều nơi. Không có gì khó hiểu khi cửa vừa có màu sắc rất trang nhã, tinh tế lại vừa sở hữu thiết kế an toàn, tiện dụng.  

19. Cửa thoát hiểm P1 vân gỗ nhạt

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm P1 vân gỗ nhạt

Cửa thoát hiểm P1 vân gỗ nhạt là mẫu Cửa thoát hiểm chống cháy rất được lòng khách hàng. 

20. Cửa thoát hiểm P1 thanh thoát hiểm đẩy

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm 311GH_T

Cửa thoát hiểm 311GH_T – Nếu bạn đang tìm kiếm mua cửa thoát hiểm đơn giản thì đừng bỏ qua mẫu cửa này. Ngoài ra, kích thước cửa nhỏ gọn, kết cấu vững chắc cũng là ưu điểm không thể không kể tới. 

21. Cửa thoát hiểm mẫu thông dụng 3

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm mẫu thông dụng 3

Cửa thoát hiểm mẫu thông dụng 3 là mẫu Cửa thép chống cháy thoát hiểm có thiết kế mới lạ. Về khả năng ngăn cháy, mẫu cửa thoát hiểm này được đánh giá cao bởi khả năng chống cháy, ngăn lửa hiệu quả, tuổi thọ lâu. 

22. Cửa thoát hiểm 2P1R2G2

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm 2P1R2G2

Cửa thoát hiểm 2P1R2G2 là mẫu Cửa thoát hiểm đơn giản kết hợp cùng phụ kiện cao cấp, tiện lợi đã giúp mẫu cửa thoát hiểm này trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người. 

 

Xem thêm: Top 30+ Mẫu cửa nhựa vân gỗ thịnh hành nhất hiện nay

 

23. Cửa thoát hiểm 2P1G2

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm 2P1G2

Cửa thoát hiểm 2P1G2 là một trong những mẫu cửa lọt top danh sách những mẫu Cửa thoát hiểm hiện đại thịnh hành nhất.

24. Cửa thoát hiểm 2P1G1 xanh dương

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm 2P1G1 xanh dương

Cửa thoát hiểm 2P1G1 xanh dương là mẫu Cửa thoát hiểm phù hợp với những ai đang tìm kiếm một mẫu cửa đơn giản.

25. Cửa thoát hiểm 2P1G1 thanh thoát hiểm đôi

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm 2P1G1 thanh thoát hiểm đôi

Cửa thoát hiểm 2P1G1 thanh thoát hiểm đôi sẽ thật tuyệt vời nếu bạn tìm hiểu thêm về mẫu cửa này để làm cửa thoát hiểm cho những công trình lớn.

26. Cửa thoát hiểm 2P vân gỗ

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm 2P vân gỗ

Cửa thoát hiểm 2P vân gỗ là mẫu cửa thoát hiểm đặc biệt có kiểu dáng cùng màu sắc quen thuộc nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn chống cháy cao. 

27. Cửa thoát hiểm 2P tay nắm cửa

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm 2P tay nắm cửa

Cửa thoát hiểm 2P tay nắm cửa là 1 mẫu Cửa thoát hiểm có độ bền bỉ, vững chắc, an toàn cao, rất thích hợp để lắp đặt tại các vị trí thoát hiểm của tòa nhà.

28. Cửa thoát hiểm 2P dùng 2 tay nắm cửa

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm 2P dùng 2 tay nắm cửa

Cửa thoát hiểm 2P dùng 2 tay nắm cửa là mẫu Cửa thoát hiểm chắc chắn, độ chống cháy tốt. Báo giá cửa thoát hiểm 2P này cũng được đánh giá cao và rất phải chăng. 

29. Cửa thoát hiểm 2P dùng 2 tay co thủy lực

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm 2P

Cửa thoát hiểm 2P dùng 2 tay co thủy lực hiện đại, bền đẹp – đó là những ấn tượng đầu tiên để nói về mẫu Cửa thoát hiểm này. Bên cạnh đó, cửa còn được yêu thích bởi kết cấu chắc chắn, và có thể đóng – mở dễ dàng.

 30. Cửa thoát hiểm 1 cánh ô kính thanh thoát hiểm

Mẫu cửa thoát hiểm
Cửa thoát hiểm 1 cánh ô kính thanh thoát hiểm

Cửa thoát hiểm 1 cánh ô kính thanh thoát hiểm sở hữu thiết kế độc đáo, an toàn và rất tiện lợi. Mẫu cửa này thích hợp lắp tại những vị trí như cầu thang bộ, lối thoát hiểm của các tòa nhà cao tầng, phòng karaoke,…

Sài Gòn Door tự tin là một nhà cung cấp cửa thoát hiểm uy tín, chất lượng tối ưu nhất trên thị trường. Đến với Sài Gòn Door, khách hàng sẽ được đội ngũ có dày dặn kinh nghiệm tư vấn, lựa chọn mẫu cửa thoát hiểm phù hợp với nhu cầu.

Khách hàng có thể gọi trực tiếp hotline: 0818 400 400 hoặc truy cập trang web: Saigondoor.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu cửa thoát hiểm cũng như được tư vấn kỹ hơn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể trực tiếp đến showroom của Sài Gòn Door để chọn mẫu cửa thoát hiểm chất lượng, giá tốt.

 

VIDEO CẤU TẠO CỬA THÉP CHỐNG CHÁY, CỬA THOÁT HIỂM | SAIGONDOOR

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400