Cửa nhựa vân gỗ là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa hiện nay. Không chỉ “ bền đẹp” mà phần lớn các mẫu cửa nhựa vân gỗ đều rất dễ lắp đặt. Cùng Sài Gòn Door tìm hiểu rõ hơn về các đặc tính cũng như các mẫu sản phẩm đang được yêu thích hiện nay trên thị trường.

1. Cửa nhựa vân gỗ SGD TW10 F

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Cửa nhựa SGD TW10 F

Cửa nhựa SGD TW10 F là Mẫu cửa nhựa gỗ truyền thống cho những ai theo đuổi phong cách cổ điển, sang trọng. Sự kết hợp với thiết kế tinh tế mang đến cho mẫu cửa này nét độc đáo và điểm nhấn cho không gian. 

2. Cửa nhựa vân gỗ SGD TW9 F

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Cửa nhựa SGD TW9 F

Cửa nhựa SGD TW9 F là Mẫu cửa nhựa vân gỗ có vẻ ngoài khá đơn giản, đây là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Sản phẩm cửa nhựa Đài Loan này đặc biệt hợp với những không gian sống hiện đại.

3. Cửa nhựa vân gỗ SGD TW6 D

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Cửa nhựa SGD TW6 D

Cửa nhựa SGD TW6 D là Mẫu cửa nhựa vân gỗ chịu nước, nếu bạn thích 1 mẫu cửa đơn giản  đây là lựa chọn của bạn. 

4. Cửa nhựa vân gỗ SGD TW5 D

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Cửa nhựa SGD TW5 D

Cửa nhựa SGD TW5 D là Mẫu cửa nhựa vân gỗ tương tự như Mẫu cửa nhựa vân gỗ SGD TW6 D. Cửa có lớp vân gỗ có màu sắc có phần tươi hơn, mẫu cửa Đài Loan này sẽ giúp không gian bạn thêm phần ấm cúng và ấn tượng.

5. Cửa nhựa vân gỗ SGD TW4 C

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Cửa nhựa SGD TW4 C

Cửa nhựa SGD TW4 C là một Mẫu cửa nhựa vân gỗ cao cấp với bề ngoài sang trọng. Không có gì khó hiểu khi Mẫu cửa nhựa vân gỗ này được lựa chọn phổ biến hàng đầu của nhiều người.

6. Cửa nhựa vân gỗ SGD TW3 A

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Cửa nhựa SGD TW3 A

Cửa nhựa SGD TW3 A là Mẫu cửa nhựa vân gỗ có vẻ ngoài thiết kế khá ấn tượng. Mẫu cửa nhựa vân gỗ này có thể khiến bạn bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên? Với thiết kế này, không gian căn phòng chắc hẳn trở nên thu hút hơn rất nhiều.

7. Cửa nhựa vân gỗ YY-80

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Cửa nhựa YY-80

Cửa nhựa YY-80 là Mẫu cửa nhựa vân gỗ có màu sắc truyền thống kết hợp thiết kế tinh tế làm điểm nhấn khiến mẫu cửa này trở nên lạ mắt và được nhiều người lựa chọn.

8. Cửa nhựa vân gỗ YY-42

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Cửa nhựa YY-42

Cửa nhựa YY-42 là Mẫu cửa nhựa vân gỗ mà bạn đừng nên bỏ qua. Mẫu cửa nhựa vân gỗ này với thiết kế không quá cầu kỳ nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm đơn giản nhưng có điểm độc đáo riêng. 

9. Cửa nhựa vân gỗ YY-21

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Cửa nhựa vân gỗ YY-21

Cửa nhựa vân gỗ YY-21 là Mẫu cửa nhựa vân gỗ bổ sung hoàn hảo. Không quá cầu kỳ, thiết kế cửa này cách điệu dễ dàng khiến nhiều người lựa chọn ngay khi thấy hình ảnh thực tế. 

10. Cửa nhựa vân gỗ YW-80

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Cửa nhựa YW-80

Cửa nhựa YW-80 là Mẫu cửa nhựa vân gỗ có thiết kế truyền thống cùng màu sắc khá hiện đại. Một mẫu cửa ấn tượng như thế này rất đáng để sở hữu đúng không nào?

11. Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YK-25

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YK-25

Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YK-25 là Mẫu cửa nhựa vân gỗ cao cấp có thiết kế khá bắt mắt. Đây là lựa chọn mà không 1 người ưa chuộng phong cách nội thất sang trọng và tối giản nào muốn bỏ qua.

12. Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YK-20

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YK-20

Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YK-20 là Mẫu cửa nhựa vân gỗ có họa tiết tinh tế. Chắc hẳn khiến không gian của bạn thêm phần sang trọng, cao cấp. 

13. Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YG-88

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YG-88

Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YG-88 là Mẫu cửa nhựa vân gỗ khá quen thuộc. Trên thực tế, sản phẩm này được lắp ở nhiều nơi, đặc biệt là công trình dân dụng. 

14. Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YG-30

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YG-30

Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YG-30 có thiết kế không quá phức tạp nhưng không bị nhàm chán. Mẫu cửa này làm hài lòng nhiều lối nội thất mà khách hàng theo đuổi. 

15. Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YG-24

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ YG-24

Mẫu cửa nhựa vân gỗ YG-24 này có họa tiết dường như vẫn luôn được lòng nhiều khách hàng. Với mẫu cửa này, bạn có thể lắp ở nhiều vị trí trong nhà. 

 

Xem thêm: Top 30+ Mẫu cửa nhựa giả gỗ thịnh hành nhất hiện nay

 

16. Cửa nhựa vân gỗ  Đài Loan YO-88 SGD

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ YO-88

Mẫu cửa nhựa vân gỗ YO-88 này thông dụng với màu sắc và thiết kế hài hòa được rất nhiều khách hàng lựa chọn.  

17. Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YO-40

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ YO-40

Mẫu cửa nhựa vân gỗ YO-40 này có nét độc đáo. Ngoài ra mẫu cửa này còn có màu sắc và lớp vân gỗ mang lại cảm giác giống gỗ tự nhiên. Sản phẩm là lựa chọn khiến không gian trở nên ấm cúng và sang trọng hơn.

18. Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YA-13

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ YA-13

Mẫu cửa nhựa vân gỗ YA-13 phù hợp với mọi không gian, cửa có thiết kế basic nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng.

19. Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan YA-12

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ YA-12

Mẫu cửa nhựa vân gỗ YA-12 có thiết kế hay màu sắc đều rất đặc biệt. Chất liệu nhựa Đài Loan cao cấp chắc chắn là lý do khiến sản phẩm này nằm trong top 30+ Mẫu cửa nhựa vân gỗ đẹp cao cấp thịnh hành mà Saigondoor tổng hợp.

20. Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan 05-8081g

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ 05-8081g

Mẫu cửa nhựa vân gỗ 05-8081g này đang được ứng dụng rộng tại nhiều công trình dân dụng. Cửa có màu sắc vân gỗ đậm rất  ấn tượng, và có thiết kế tinh tế, độc đáo.

21. Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan 05-8081g(3)

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ 05-8081g(3)

Mẫu cửa nhựa vân gỗ 05-8081g(3) dùng để lắp làm cửa phòng bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế này. Từ phong cách truyền thống đến hiện đại dòng cửa này đều rất đáng để lựa chọn.

22. Cửa nhựa vân gỗ B7-88

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ B7-88

Mẫu cửa nhựa vân gỗ B7-88 này phù hợp với những ai ưa thích không gian trầm ấm. Cửa có thiết kế vân gỗ đơn giản, đây sẽ là mẫu cửa Đài Loan không thể nào phù hợp hơn. Chất liệu lẫn kiểu dáng của mẫu cửa này đều xứng đáng mong đợi của khách hàng.

 

Xem thêm: Cấu tạo cửa nhựa vân gỗ chi tiết

 

23. Cửa nhựa vân gỗ B7-27

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ B7-27

Mẫu cửa nhựa vân gỗ B7-27 này khá quen thuộc với màu sắc phổ biến. Với sự kết hợp cùng các đường chỉ nhôm tinh tế, đây có thể xem là sản phẩm cửa giúp không gian trở nên độc đáo, đặc biệt hơn rất nhiều.

24. Cửa nhựa vân gỗ B2-00-CN2

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ B2-00-CN2

Mẫu cửa nhựa vân gỗ B2-00-CN2 này tuy không quá đặc biệt nhưng chính sự đơn giản và tinh tế ấy lại giúp Mẫu cửa nhựa vân gỗ này được nhiều người lựa chọn. 

25. Cửa nhựa vân gỗ A05-21

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ A05-21

Mẫu cửa nhựa vân gỗ A05-21 này lại là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc cho những ai tìm kiếm những Mẫu cửa nhựa cao cấp và chắc chắn.

26. Cửa nhựa vân gỗ A1-91NN

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ A1-91NN

Mẫu cửa nhựa vân gỗ A1-91NN này có màu sắc lạ mắt và sự kết hợp hoa văn độc đáo đã mang đến nét riêng của loại cửa này. Có lẽ vì thế mà mẫu cửa xứ Đài này được nhiều người ưa chuộng.

27. Cửa nhựa vân gỗ B3-60

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ B3-60

Mẫu cửa nhựa vân gỗ B3-60 này là 1 thiết kế làm đa dạng sự chọn của bạn với các Mẫu cửa nhựa vân gỗ. Chắc chắn, không gian sẽ trở nên thu hút hơn nhiều với sản phẩm cửa này.

28. Cửa nhựa vân gỗ Đài Loan 01-805

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Mẫu cửa nhựa vân gỗ 01-805

Mẫu cửa nhựa vân gỗ 01-805 này thích hợp với những ai yêu thích phong cách nhẹ nhàng thì đây là lựa chọn lý tưởng. Sản phẩm cửa đặc biệt hợp với những không gian sống hiện đại. 

29. Cửa nhựa vân gỗ SGD TW12 H

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Cửa nhựa SGD TW12 H

Cửa nhựa SGD TW12 H mở đầu trong top 30 Mẫu cửa nhựa vân gỗ được tổng hợp. Về kiểu dáng và màu sắc, đây là Mẫu cửa nhựa vân gỗ có thiết kế khá đơn giản và quen thuộc. Thế nhưng, đây là lựa chọn được lòng nhiều người mua hàng, nhất là những khách chuộng phong cách trẻ trung, hiện đại.

30. Cửa nhựa vân gỗ SGD TW11 H

Mẫu cửa nhựa vân gỗ
Cửa nhựa SGD TW11 H

Cửa nhựa SGD TW11 H lại là một lựa chọn có màu basic cho những ai theo đuổi phong cách nội thất sang trọng. Sự kết hợp với họa tiết tinh tế, độc đáo, làm điểm nhấn cho không gian.

Hy vọng với Top 30 Mẫu cửa nhựa vân gỗ đẹp cao cấp thịnh hành nhất hiện nay này giúp bạn tìm được lựa chọn phù hợp cho mình. Ghé website Saigondoor.com.vn để tham khảo thêm nhiều Mẫu cửa nhựa vân gỗ đẹp và mới nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua cửa nhựa vân gỗ hay cần được tư vấn, vui lòng liên hệ hotline 0818 400 400.

VIDEO GIỚI THIỆU CỬA NHỰA VÂN GỖ, CỬA NHỰA ĐÀI LOAN GIÁ 1.750.000Đ/BỘ SAIGONDOOR

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400