Triển khai dự án thiết kế nội thất, sản xuất cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer cho khách hàng tại The Vertex Private Residences trong tổng thể khối công trình Viet Capital Center, tọa lạc tại số 3A – 3B, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là dự án SaiGonDoor đã triển khai dịch vụ thiết kế nội thất, thiết kế tủ bếp, sản xuất cửa gỗ công nghiệp HDF, cửa gỗ công nghiệp MDF cho cư dân dự án The Vertex Private Residences Quận 1. Tổ hợp căn hộ chung cư The Vertex Private Residences Quận 1 tọa lạc tại trung tâm TP. HCM vì vậy đây được xem là một trong những dự án trọng điểm. Quý cư dân chung cư The Vertex Private Residences Quận 1 có nhu cầu thiết kế lại nội thất hoặc đặt sản xuất cửa gỗ, cửa nhựa hoặc cửa thép hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và báo giá chi tiết:

HÌNH ẢNH

Dưới đây là hình ảnh dự án và một số mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer khách hàng đã đặt mua cửa gỗ cho căn hộ tại The Vertex Private Residences Quận 1 hiện tại đã được sản xuất và thi công lắp đặt bàn giao cho chủ đầu tư

SG1880s5

SG1880s3

SG1880s1

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400