Triển khai dự án thiết kế nội thất, sản xuất cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer cho khách hàng tại Sunshine Horizon tọa lạc tại số 78 Tôn Thất Thuyết, thuộc phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm ven theo tuyến kênh Tẻ, cách cầu Tân Thuận 2 gần 900m và cầu kênh Tẻ khoảng 1,1km.

Đây là dự án SaiGonDoor đã triển khai dịch vụ thiết kế nội thất, thiết kế tủ bếp, sản xuất cửa gỗ công nghiệp HDF, cửa gỗ công nghiệp MDF cho cư dân dự án Sunshine Horizon Quận 4. Tổ hợp căn hộ chung cư Sunshine Horizon Quận 4 tọa lạc tại trung tâm TP. HCM vì vậy đây được xem là một trong những dự án trọng điểm. Quý cư dân chung cư Sunshine Horizon Quận 4 có nhu cầu muốn thiết kế lại nội thất hoặc đặt sản xuất cửa gỗ, cửa nhựa hoặc cửa thép hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và báo giá chi tiết:

HÌNH ẢNH

Dưới đây là hình ảnh dự án và một số mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer khách hàng đã đặt mua cửa gỗ tại The Centennial Bason đã được sản xuất và thi công lắp đặt bàn giao cho chủ đầu tư

SG1888s5

SG1888s3

SG1888s1

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400