Triển khai dự án thiết kế nội thất, sản xuất cửa gỗ công nghiệp MDF sơn màu cho khách hàng tại Serenity Sky Villas tọa lạc ngay cung đường Điện Biên Phủ, đoạn giữa Lê Quý Đôn và Trần Quốc Thảo, dự án Serenity Sky Villas thuộc trung tâm phường 7, Quận 3, TP HCM.

Đây là dự án SaiGonDoor đã triển khai dịch vụ thiết kế nội thất, thiết kế tủ bếp, sản xuất cửa gỗ công nghiệp HDF, cửa gỗ công nghiệp MDF cho cư dân dự án Serenity Sky Villas quận 3. Tổ hợp căn hộ chung cư Serenity Sky Villas quận 3 tọa lạc tại trung tâm TP. HCM vì vậy đây được xem là một trong những dự án trọng điểm. Quý cư dân chung cư Serenity Sky Villas quận 3 có nhu cầu thiết kế lại nội thất hoặc đặt sản xuất cửa gỗ, cửa nhựa hoặc cửa thép hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và báo giá chi tiết:

HÌNH ẢNH

Dưới đây là hình ảnh dự án và một số mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF sơn màu khách hàng đã đặt mua cửa gỗ cho căn hộ tại Serenity Sky Villas quận 3 hiện tại đã được sản xuất và thi công lắp đặt bàn giao cho chủ đầu tư

SG1949s5

SG1949s3

SG1949s1

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400