Triển khai dự án thiết kế nội thất, sản xuất cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate cho khách hàng tại Grand Central tọa lạc tại số 196-200 trên đường Nam Kì Khởi Nghĩa, ngay trung tâm quận 3, dự án Grand Central dễ dàng di chuyển đến các quận huyện khác trong thành phố.

Đây là dự án SaiGonDoor đã triển khai dịch vụ thiết kế nội thất, thiết kế tủ bếp, sản xuất cửa gỗ công nghiệp HDF, cửa gỗ công nghiệp MDF cho cư dân dự án Grand Central Quận 3. Tổ hợp căn hộ chung cư Grand Central Quận 3 tọa lạc tại trung tâm TP. HCM vì vậy đây được xem là một trong những dự án trọng điểm. Quý cư dân chung cư Grand Central Quận 3 có nhu cầu thiết kế lại nội thất hoặc đặt sản xuất cửa gỗ, cửa nhựa hoặc cửa thép hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và báo giá chi tiết:

HÌNH ẢNH

Dưới đây là hình ảnh dự án và một số mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate khách hàng đã đặt mua cửa gỗ cho căn hộ tại Grand Central Quận 3 hiện tại đã được sản xuất và thi công lắp đặt bàn giao cho chủ đầu tư

SG1886s5

SG1886s3

SG1886s1

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400