SaiGonDoor – Cùng chuyên gia tìm hiểu các mẫu cửa công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính năng tuyệt vời!

Cửa gỗ công nghiệp là dòng cửa sử dụng phần lớn các sản phẩm ván hoặc gỗ công nghiệp thay thế gỗ truyền thống để cấu tạo nên sản phẩm cửa. Không chỉ tối ưu về mặt chất liệu, cửa gỗ công nghiệp còn khiến người dùng yên tâm bởi các tính năng vượt trội như: cách âm, chống cháy, chịu nước, chống mối mọt…Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu cửa gỗ công nghiệp khác nhau làm khách hàng khó lòng phân định được đâu là sản phẩm chất lượng để lắp đặt cho căn nhà của mình. Hôm nay, SaiGonDoor sẽ cùng bạn tìm hiểu những mẫu cửa gỗ công nghiệp thịnh hàng và tối ưu nhất:

1. Cửa gỗ HDF

Cửa gỗ HDF được phân loại các kiểu mẫu và tính năng khác nhau như: Cửa gỗ HDF Melamine chống cháyCửa gỗ HDF Laminate chống cháy, Cửa gỗ PVC chống cháy và Cửa gỗ Veneer cao cấp,…Tất cả đảm bảo về chất liệu bền bỉ cùng tính năng ưu việt cho mọi nhà.

SG1574s1 SG1590s1

2. Cửa gỗ MDF

Cửa gỗ MDF được phân loại các kiểu mẫu và tính năng khác nhau như: Cửa gỗ MDF Melamine chống cháyCửa gỗ MDF Laminate chống cháy, Cửa gỗ PVC chống cháy và Cửa gỗ Veneer cao cấp,…Phụ thuộc vào từng kiểu mẫu khác nhau mà có cấu trúc và tính năng riêng biệt tuỳ thuộc vào sở thích khách hàng.

SG1642s2 SG1654s3

3. Cửa gỗ Picomat

Cửa gỗ Picomat với đa dạng tính năng: chống nước, chống cháy, chống mốc, chống ồn,…ưu việt được nhiều khách hàng bầu trọn tin dùng và yêu thích.

SG1480s1 SG1480s3

4. Cửa gỗ Plastic

Cửa gỗ Plastic là một trong những sản phẩm cửa có điểm cấu tạo đặc biệt và khác hoàn toàn so với các loại cửa gỗ công nghiệp thông dụng khác khi nguyên liệu chính là nhựa và gỗ tự nhiên. Sản phẩm vẫn giữ được các tính năng ưu việt như các mẫu cửa gỗ công nghiệp khác.

SG1712s1 SG1712s2

Tất cả các mẫu cửa công nghiệp trên đều được SaiGonDoor chọn lựa kỹ lưỡng và kiểm duyệt chất lượng uy tín 100%. Với những góp ý này mong rằng gia đình bạn có thể tìm ra được các mẫu cửa gỗ công nghiệp phù hợp nhất với gia đình mình. Hãy liên hệ qua Hotline của chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí, nhiệt tình nhất từ các chuyên gia và các ưu đãi cực khủng cho tháng này

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400