SaiGonDoor – Nhận được yêu cầu của anh Bình trong việc thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói để có thể gấp rút chào đón tết 2021 hoàn mỹ, sum vầy,..

SaiGonDoor được biết đến không chỉ đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đẹp, chất lượng mà còn được biết đến là đơn vị thiết kế và thi công uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tại Việt Nam. Ngay từ khi nhận được yêu cầu của anh Bình, chúng tôi đã tiếp nhận và xử lý công việc nhanh chóng và hoàn thiện gấp rút để gia đình anh Bình có được không gian nhà ở hoàn hảo nhất đón tết năm 2021.

Dự án được đặt rất nhiều tâm huyết và sự tập trung cao độ của toàn bộ nhân viên, mong muốn của chúng tôi là đem đến sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo qua một số hình ảnh ghi lại của căn hộ tọa lạc tại quận 2, TP. HCM này:

1. Không gian phòng khách

hoan thien nha sang ron rang don tet 10 hoan thien nha sang ron rang don tet 11

2. Không gian phòng ăn

hoan thien nha sang ron rang don tet 14 hoan thien nha sang ron rang don tet 13 hoan thien nha sang ron rang don tet 12

3. Không gian phòng ngủ

hoan thien nha sang ron rang don tet 9 hoan thien nha sang ron rang don tet 8

4. Không gian dành cho bé

hoan thien nha sang ron rang don tet 15

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư trọn gói hãy liên lạc ngay tới số Hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và tìm kiếm được không gian ở phù hợp nhất với gia đình của mình

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400