4.9/5 - (8 bình chọn)

Giá cửa gỗ công nghiệp An Cường sẽ được chúng tôi chia sẻ trong phần nội dung sau đây. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp hãy gọi ngay tới số 0818400400

Ngôi nhà dù lớn hay nhỏ thì hình ảnh cánh cửa vẫn luôn hiện hữu, đóng 1 vai trò rất quan trọng. Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp đang có xu hướng được khách hàng ưa chuộng vì giá thành phải chăng, kiểu dáng phong phú. Trong phần nội dung bài viết này tôi sẽ chia sẻ tới độc giả giá cửa gỗ công nghiệp An Cường cao cấp chi tiết.

cua cao cap 1

1. Cửa gỗ công nghiệp An Cường có điểm gì nổi bật?

Sản phẩm cửa gỗ An Cường là sự kết hợp đặc biệt giữa các chất liệu Veneer, Melamine, Laminate… mang hơi hướng hiện đại và phong phú về màu sắc. Đặc biệt mẫu cửa An Cường có thiết kế nhẹ, độ bền cao, kiểu dáng đẹp mắt, cùng với độ chống trầy cao, sản phẩm có độ cách âm tốt…

Đây cũng là mẫu cửa dễ thi công, rất phù hợp với các hạng mục công trình cao tầng như văn phòng công ty, chung cư… đến nay An Cường cho ra hơn 500 màu đơn sắc, sản phẩm cửa luôn sẵn trong kho là đơn vị đem đến giải pháp tối ưu cho các dòng sản phẩm cửa, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

cua cao cap 2

Về mức giá cửa gỗ công nghiệp An Cường có mức giá rẻ, sản phẩm cửa được gia công trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian do đó có mức giá phải chăng. Nhờ vậy cửa gỗ An Cường đã và đang tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng.

2. Ứng dụng của cửa gỗ công nghiệp An Cường trong đời sống hàng ngày

Gỗ công nghiệp An Cường hiện có nhiều loại: Loại bình thường, loại cửa có thể chống ẩm, loại chống nước, loại cửa được dùng ngoài trời. Cửa gỗ công nghiệp An Cường có nhiều ưu điểm như: khá bền chắc, có thể chịu lực tương đối, mẫu mã đẹp, màu sắc cửa vô cùng phong phú… Cửa gỗ công nghiệp khi sử dụng đúng cách sẽ làm tăng được độ bền của sản phẩm.

cua cao cap 3

Hiện nay sản phẩm cửa gỗ công nghiệp An Cường được ứng dụng tại nhiều địa điểm khác nhau như làm cửa đi lại văn phòng, cửa chung cư, cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh – nhà tắm, cửa phòng bếp…

3. Giá cửa gỗ công nghiệp An Cường chi tiết

An Cường là đơn vị nắm bắt xu hướng sử dụng cửa gỗ công nghiệp cao nên đã ngày càng phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm cửa kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau. Dưới đây là giá cửa gỗ công nghiệp An Cường cao cấp để khách hàng tham khảo:

  • Cửa gỗ cao cấp MDF, MFC An Cường có kích thước 800 – 900mm có đơn giá 3.500.000 ( đơn giá gồm: khung bao, nẹp chỉ, 3bl là 3.500.000).

  • Cụ thể: cửa gỗ MDF, MFC có phần khung bao được làm bằng gỗ thông có phủ ván An Cường – nẹp kích thước 50 x 100mm được làm từ gỗ tự nhiên. Phủ ván An Cường có độ dày cánh là 40mm. Bên ngoài là 2 tấm da MDF, MFC có thể chống ẩm 06mm có phủ melamine An Cường. Phần bản lề Inox đi kèm, bên trong là khung xương được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua xử lý.

cua cao cap 4

  • Cửa gỗ công nghiệp cao cấp phủ lớp Laminate có kích thước 800 – 910mm có đơn giá theo mã ván.

  •  Cụ thể: cửa gỗ MDF, MFC có phần khung bao được làm bằng gỗ thông có phủ ván An Cường – nẹp kích thước 50 x 100mm được làm từ gỗ tự nhiên. Phủ ván An Cường có độ dày cánh là 40mm. Bên ngoài là 2 tấm da MDF dán Laminate cao cấp. Phần bản lề Inox đi kèm, bên trong là khung xương được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua xử lý.

  • Giá cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer: 2.400.000 ( gồm cánh, khung bao, nẹp chỉ 2 mặt, 3bl, sơn pu)

  • Giá cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer: 1.600.000, 1.700.000, 3.100.000 (VNĐ/m2)

cua cao cap 5

Lưu ý áp dụng cho cửa gỗ MDF, MFC:

Phần cửa lá sách:

+ nhỏ hơn 50 x 50 cm giá 500.000

+ lớn hơn 50 x 50 cm giá 600.000

Phần cửa ô kiếng: tùy thuộc vào từng loại kiếng, tùy thuộc vào từng kích thước để báo giá.

Dịch vụ gắn chỉ inox: mỗi đường chỉ giá 100.000 đ/ chỉ.

Dịch vụ chạy rãnh âm: dao động 50 – 100.000 tùy vào số lượng rãnh.

Chi phí lắp đặt cửa là 300.000 đồng/ bộ.

cua cao cap 6

4. Liên hệ mua cửa gỗ công nghiệp An Cường giá rẻ

Hiện tại để mua cửa gỗ công nghiệp An Cường giá rẻ khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn kịp thời. Ngoài ra nếu khách hàng không tiện đến trực tiếp cửa hàng có thể truy cập vào hệ thống trang website sau https://saigondoor.com.vn/ để tham khảo những mẫu cửa mới nhất.

cua cao cap 7

VIDEO GIỚI THIỆU XƯỞNG SẢN XUẤT CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP, CỬA GỖ CAO CẤP VÀ NỘI THẤT TỦ BẾP, KỆ BẾP, TỦ QUẦN ÁO SAIGONDOOR

Trên đây là thông tin liên quan đến giá cửa gỗ công nghiệp An Cường, nếu độc giả còn bất kì băn khoăn, thắc mắc nào chưa rõ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0818 400 400 để được nhân viên tư vấn báo giá, hỗ trợ kịp thời.

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400