Cửa nhựa Y@door chống mốc

SaiGonDoor – Cập nhật tính năng chống mốc và bảng báo giá của cửa nhựa Y@door vào tháng 11/2021. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn với khách hàng và đại lý khi mua số lượng lớn.

 Tính năngChống mốc tuyệt đốiCua nhua gia go Dai Loan 04 804Cg.png SGD

CẤU TẠO

Dòng cửa nhựa Y@door được hoàn thiện từ vật liệu gỗ và nhựa do SaiGonDoor sản xuất với ưu điểm nổi bật là khả năng chống chịu nước 100%, không cong vênh, co ngót, mối mọt sử dụng ổn định. Độ bền sử dụng trong nhà lên đến trên 25 năm. Với tính năng chống nước hoàn hảo, đây là một trong những ưu điểm giúp cho cửa có khả năng chống mốc cực kỳ tốt. Do bản thân nấm mốc chỉ phát triển trên bề mặt tích nước, nơi có độ ẩm cao. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo chi tiết cấu tạo sản phẩm dưới đây:

Cửa nhựa Y@door được chuyển giao công nghệ về Việt Nam và có thêm tên gọi là cửa nhựa giả gỗ hay cửa nhựa Đài Loan.

1. Bề mặt: Cửa nhựa Y@door được làm từ nhựa PVC cao cấp có các đường nét tạo vân giống gỗ tự nhiên nhưng chịu được nước và mối mọt tốt như cửa nhựa.

2. Lõi: Được tổng hợp gồm 70% nhựa và 30% bột gỗ. Bột gỗ xay mịn với hạt nhựa và keo chuyên dụng trộn lẫn đều với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao sau đó đúc theo hình dạng của khuôn đã làm sẵn tạo thành một chất liệu rất bền và cứng chắc.

3. Ứng dụng: Vì có cấu tạo và tính chất giống như của nhựa nên dòng sản phẩm này rất thích hợp dành cho các hộ gia đình từ bình thường tới khá giả. Với kiểu dáng đa dạng và phong phú cũng như cách trang trí đẹp mắt, cửa Y@door được ứng dụng nhiều trong nhiều vị trí đặt cửa: cửa chính, cửa đi, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa phòng khách…Cua nhua gia go Dai Loan 04 804Cg.png SGD 1

Quý khách hàng có nhu cầu về cửa nhựa Y@door có thể tải ngay bảng giá về máy hoặc vui lòng liên hệ qua số HOTLINE dưới đây để được chuyên viên tư vấn kỹ càng hơn và được hưởng ưu đãi tốt nhất trong tháng 11 năm 2021SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400