SaiGonDoor – Cập nhật bảng báo giá cửa nhựa gỗ cách nhiệt mới nhất tháng 11/2021. Cùng tìm hiều tại sao cửa nhựa gỗ lại có khả năng cách nhiệt hoàn hảo thông qua bài viết dưới đây nhé.

 Tính năngCách nhiệt hoàn hảo

 Giá bánLiên hệ (đặt riêng)Cua nhua gia go Dai Loan YC 24 2.png SGD

CẤU TẠO

Ngày nay, việc sử dụng điều hòa không còn thiếu trong các gia đình từ nông thôn tới thành thị. Chính vì điều đó mà việc tìm cho gia đình, văn phòng cửa nhựa gỗ có tính cách nhiệt là điều thiết yếu nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi – SaiGonDoor đã không ngừng cho ra mắt những dòng sản phẩm cửa nhựa gỗ cách nhiệt mới. Với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu khách hàng.

1. Khung: Được làm từ bột gỗ và bột nhựa kèm với keo đặc biệt ép nén ở áp suất cao và nhiệt độ cao tạo nên thanh nhựa cứng cáp, chịu lực tốt, chống thấm nước, chống mối mọt.

2. Bề mặt: Sử dụng máy móc hiện đại để tạo lên đường vân giống với vân gỗ tự nhiên nhất đem lại nét đẹp hài hòa cho cánh cửa mà vẫn khắc phục được yếu điểm của cửa gỗ tự nhiên mối mọt, cong vênh và chống ẩm.

3. Kích thước chuẩn: 900 x 2.150mm hoặc 800×2.050mm (Hoặc Chúng Tôi sản xuất cửa nhựa gỗ theo quy cách thực tế mà Khách Hàng yêu cầu).

Nhằm tăng khả năng cách nhiệt của cửa nhựa lên nhiều lần, trong quá trình sản xuất, chúng tôi đã đưa thêm vào bên trong sản phẩm các nguyên vật liệu có khả năng cách nhiệt tốt như bông thủy tinh, xốp cách nhiệt, roll cao su quanh viền cửa nhằm hạn chế thoát nhiệt từ môi trường này sang môi trường khác.Cua nhua gia go Dai Loan YC 24 2.png SGD 1

Quý khách hàng có nhu cầu về cửa nhựa gỗ có thể tải bảng báo giá về máy để tham khảo hoặc vui lòng liên hệ qua số HOTLINE dưới đây để được chuyên viên tư vấn kỹ càng hơn và được hưởng ưu đãi tốt nhất trong tháng 11 năm 2021

SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400