SaiGonDoor – Cập nhật tính năng cách âm hoàn hảo của cửa nhựa gỗ và bảng báo giá mới nhất tháng 10. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được nhận ưu đãi đặc biệt ngày 29/10/2021.

 Tính năngCách âm hoàn hảo

 Giá bánLiên hệ (đặt riêng)Cua nhua gia go Dai Loan YG 88.png SGD

CẤU TẠO

Ngày nay, tại các đô thị lớn, diện tích không gian ở không được rộng rãi, thoải mái như ở quê thì việc lựa chọn được mẫu cửa có nhiều tính năng là vô cùng cần thiết. Với +16 năm trong nghề, SaiGonDoor xin giới thiệu tới khách hàng dòng cửa nhựa gỗ vừa có cả khả năng cách âm hoàn hảo vừa có độ bền cao, chống cong vênh mối mọt tốt, giá sản phẩm lại rẻ hơn so với gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, thích hợp sử dụng ở mọi không gian, vị trí trong gia đình bởi mẫu mã đa dạng, phong phú.

1. Khung: Được làm từ bột gỗ và bột nhựa kèm với keo đặc biệt ép nén ở áp suất cao và nhiệt độ cao tạo nên thanh nhựa cứng cáp, chịu lực tốt, chống thấm nước, chống mối mọt.

2. Bề mặt: Sử dụng máy móc hiện đại để tạo lên đường vân giống với vân gỗ tự nhiên nhất đem lại nét đẹp hài hòa cho cánh cửa mà vẫn khắc phục được yếu điểm của cửa gỗ tự nhiên mối mọt, cong vênh và chống ẩm.

3. Kích thước chuẩn: 900 x 2.150mm hoặc 800×2.050mm (Hoặc Chúng Tôi sản xuất cửa nhựa gỗ theo quy cách thực tế mà Khách Hàng yêu cầu).

Với tính năng cách âm, khi sản xuất, SaiGonDoor đã đưa thêm các vật liệu làm tăng khả năng cách âm của sản phẩm lên nhiều lần như bông thủy tinh chống ồn, xốp cách âm, roll bao bọc viền cửa nhằm hạn chế việc âm thanh truyền từ môi trường này sang môi trường khác. Việc đưa thêm nguyên vật liệu vào bên trong sản phẩm, điều này sẽ khiến cho sản phẩm sẽ có những phụ phí kèm theo tuy nhiên đây cũng là điều đảm bảo rằng mẫu cửa bạn nhận được luôn là mới nhất và tốt nhất.Cua nhua gia go Dai Loan YG 88.png SGD 1

Quý khách hàng có nhu cầu về cửa nhựa gỗ có thể tải bảng báo giá về máy để tham khảo hoặc vui lòng liên hệ qua số HOTLINE dưới đây để được chuyên viên tư vấn kỹ càng hơn và được hưởng ưu đãi tốt nhất trong tháng 10 năm 2021

SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400