SaiGonDoor – Cập nhật bảng báo giá mới nhất tháng 11/2021 và tính năng cháy chậm bảo vệ an toàn tính mạng cho mọi gia đình. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn với khách hàng và đại lý khi mua số lượng lớn.

 Tính năngCháy chậm an toànCua nhua go Composite 1K Xoan dao 1.png SGD

CẤU TẠO

Cửa nhựa Composite là một trong những sản phẩm cửa nhựa giả gỗ cao cấp được ưa chuộng năm 2020. Dòng cửa này đang dần thay thế cửa gỗ tự nhiên nhờ ưu điểm cách âm tốt, không cong vênh, chống nước và mối mọt tuyệt đối 100% và dễ dàng chế tác trong thiết kế thi công.

Được làm từ nhựa đặc thù giúp cho việc ngăn ngừa đám cháy bùng phát được hiệu quả hơn, kéo dài thời gian lan tỏa đám cháy giúp cho đội cứu hỏa có thêm thời gian giải cứu. Là dòng cửa có giá thành rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp nhưng lại có tính năng gần như tương tự, đây được cho là dòng cửa được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng vì độ bền cũng như mức độ bảo vệ tính mạng con người tốt.

1. Khung xương: Khung xương được kết cấu thêm các nguyên vật liệu, phụ gia giúp gia cường khả năng chịu lực, độ cứng, chịu uốn tốt của sản phẩm trong suốt chiều dài của cửa.

2. Lõi: Là loại nguyên liệu tổng hợp. Thành phần chính là bột PVC nguyên sinh kết hợp bột gỗ, bột đá cùng 1 số phụ gia chuyên dụng được đùn ép dưới nhiệt độ và áp suất cao thành các hình dạng theo yêu cầu.

3. Ứng dụng: Thích hợp sử dụng ở hầu hết mọi không gian kể cả nơi ẩm thấp. Thời gian sử dụng cửa trong điều kiện thường có thể lên đến 20 năm.Cua nhua go Composite 1K Xoan dao 1.png SGD 1

Quý khách hàng có nhu cầu về cửa nhựa Composite có thể tải bảng báo giá về máy để tham khảo hoặc vui lòng liên hệ qua số HOTLINE dưới đây để được chuyên viên tư vấn kỹ càng hơn và được hưởng ưu đãi tốt nhất trong tháng 11 năm 2021

SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400