SaiGonDoor – Cập nhật khả năng cách nhiệt tối ưu và bảng báo giá cửa nhựa Compostie mới nhất tháng 10/2021. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn với khách hàng và đại lý khi mua số lượng lớn.

 Tính năngCách nhiệt tối ưu

 Giá bánLiên hệ (đặt riêng)Cua nhua Composite 102.png SGD

CẤU TẠO

Cửa nhựa Composite là một trong những sản phẩm cửa nhựa giả gỗ cao cấp được ưa chuộng năm 2020. Dòng cửa này đang dần thay thế cửa gỗ tự nhiên nhờ ưu điểm cách âm tốt, không cong vênh, chống nước và mối mọt tuyệt đối 100% và dễ dàng chế tác trong thiết kế thi công.

1. Khung xương: Khung xương được kết cấu thêm các nguyên vật liệu, phụ gia giúp gia cường khả năng chịu lực, độ cứng, chịu uốn tốt của sản phẩm trong suốt chiều dài của cửa.

2. Lõi: Là loại nguyên liệu tổng hợp. Thành phần chính là bột PVC nguyên sinh kết hợp bột gỗ, bột đá cùng 1 số phụ gia chuyên dụng được đùn ép dưới nhiệt độ và áp suất cao thành các hình dạng theo yêu cầu.

3. Ứng dụng: Thích hợp sử dụng ở hầu hết mọi không gian kể cả nơi ẩm thấp. Thời gian sử dụng cửa trong điều kiện thường có thể lên đến 20 năm.

Cách nhiệt: Composite với các hạt độn (bột độn), hoặc các sợi ngắn phân tán. Composite có cấu trúc sợi không gian. Điều này giúp cho sản phẩm có khả năng cách nhiệt rất tốt. Thường được ứng dụng trong tại cửa văn phòng, siêu thị,.. nơi dùng nhiều điều hòa cần giảm tải nhiệt giữa môi trường bên trong và bên ngoài.Cua nhua Composite 102.png SGD 1

Quý khách hàng có nhu cầu về cửa nhựa Composite có thể tải bảng báo giá về máy để tham khảo hoặc vui lòng liên hệ qua số HOTLINE dưới đây để được chuyên viên tư vấn kỹ càng hơn và được hưởng ưu đãi tốt nhất trong tháng 10 năm 2021

SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400