SaiGonDoor – Cập nhật bảng báo giá và tính năng cách âm của cửa nhựa cao cấp Đài Loan tháng 11/2021. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn với khách hàng và đại lý khi mua số lượng lớn.

 Tính năngCách âm hoàn hảo

 Giá bánLiên hệ (đặt riêng)cua nhua cao cap 8

CẤU TẠO

Dòng cửa nhựa được hoàn thiện từ vật liệu gỗ và nhựa có khả năng chịu nước do SaiGonDoor sản xuất với ưu điểm nổi bật là tính năng chống chịu nước 100%. Không cong vênh, co ngót, mối mọt sử dụng ổn định. Độ bền sử dụng trong nhà lên đến trên 25 năm.

Cửa nhựa dòng cao cấp Đài Loan được chuyển giao công nghệ về Việt Nam và có thêm tên gọi là cửa nhựa giả gỗ hay cửa nhựa Đài Loan.

1. Bề mặt: Cửa nhựa cao cấp Đài Loan được làm từ nhựa PVC cao cấp có các đường nét tạo vân giống gỗ tự nhiên nhưng chịu được nước và mối mọt tốt như cửa nhựa.

2. Lõi: Được tổng hợp gồm 70% nhựa và 30% bột gỗ. Bột gỗ xay mịn với hạt nhựa và keo chuyên dụng trộn lẫn đều với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao sau đó đúc theo hình dạng của khuôn đã làm sẵn tạo thành một chất liệu rất bền và cứng chắc.

3. Ứng dụng: Vì có cấu tạo và tính chất giống như của nhựa nên dòng sản phẩm này rất thích hợp dành cho các hộ gia đình từ bình thường tới khá giả. Với kiểu dáng đa dạng và phong phú cũng như cách trang trí đẹp mắt, cửa nhựa cao cấp Đài Loan được ứng dụng nhiều trong nhiều vị trí đặt cửa: cửa chính, cửa đi, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa phòng kháchSG2048s3

Tính năng cách âm – Thông thường với mẫu cửa này SaiGonDoor sẽ không lắp đặt sẵn mà chỉ khi có khách hàng yêu cầu thì bên chúng tôi mới tiến hành đo đặc lắp đặt. Do đó, chi phí sản phẩm sẽ có sự khác biệt so với cửa thường. Cửa cách âm muốn tốt thì cần có thêm các nguyên vật liệu cách âm như bông thủy tinh, xốp cách âm, ron chống ồn và doorsill đổ dưới chân,.. Đây là những vật liệu cần thiết giúp tăng khả năng cách âm của sản phẩm lên rất nhiều lần và đã được chuyên gia bên SaiGonDoor nghiên cứu kỹ lưỡng mới được đưa vào sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu về cửa nhựa cao cấp Đài Loan có thể tải ngay bảng giá về máy hoặc vui lòng liên hệ qua số HOTLINE dưới đây để được chuyên viên tư vấn kỹ càng hơn và được hưởng ưu đãi tốt nhất trong tháng 11 năm 2021SG2048s2

SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400