SaiGonDoor – Cập nhật tính năng chống mốc của cửa gỗ tự nhiên và bảng báo giá mới nhất 10/2021. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn với khách hàng và đại lý khi mua số lượng lớn.

 Tính năngChống mốc không tốtCua go tu nhien 4A oc cho.png 1

THÔNG TIN

Tiêu chuẩn để chọn được cửa gỗ tự nhiên đẹp là dựa vào màu sắc, hình dáng vân gỗ, hương thơm cùng độ bền và độ cứng cáp của sản phẩm. Hiện nay các dòng gỗ quý đang ngày càng trở nên vô cùng khan hiếm vì vậy dòng sản phẩm cửa gỗ tự nhiên này cũng theo đó mà giá khá cao. Tuy giá sản phẩm cao nhưng đổi lại, chất lượng của sản phẩm lại vô cùng tốt và không có bất kỳ loại sản phẩm cửa gỗ công nghiệp hay cửa nhựa nào có thể thay thế được.

Với +16 năm trong nghề sản xuất và lắp đặt thiết kế thi công cửa gỗ, chuyên cung ứng và đưa ra thị trường dòng sản phẩm của gỗ tự nhiên chất lượng đẹp và độc đáo nhất. Cửa gỗ tự nhiên được đục đẽo thủ công, chú trọng đến từng chi tiết, sản phẩm cửa gỗ tự nhiên dưới đây được cho là một trong những sản phẩm bán chạy nhất công ty. Tuy nhiên vẫn còn có một số khách hàng còn băn khoăn không biết liệu rằng nếu dùng các dòng sản phẩm cửa gỗ tự nhiên này có được bền hay không. Chúng tôi xin khẳng định rằng sản phẩm này rất bền và rất thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Với sự độc đáo không thể từ chối cùng khả năng chống mốc tương đối nên sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu về cửa gỗ tự nhiên có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc vui lòng liên hệ qua số HOTLINE để được chuyên viên tư vấn kỹ càng hơn và được hưởng ưu đãi tốt nhất trong tháng 10 năm 2021. Dưới đây là một vài sản phẩm có khả năng chống mốc mà SaiGonDoor chúng tôi đang cung cấp, mời quý khách hàng cùng tham khảo qua các mẫu sản phẩm.Cua go tu nhien 4A oc cho.png

SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400