SaiGonDoor – Cập nhật tính năng chịu nước của cửa gỗ tự nhiên và bảng báo giá hàng trăm mẫu cửa siêu hot chỉ có tại SaiGonDoor. Nhấc máy và gọi ngay với chúng tôi để hưởng được ưu đãi sớm nhất 11/2021.

 Tính năngChịu nước không tốtCua go tu nhien 5A Cam xe.png 1

CẤU TẠO

Tiêu chuẩn để chọn được cửa gỗ tự nhiên đẹp là dựa vào màu sắc, hình dáng vân gỗ, hương thơm cùng độ bền và độ cứng cáp của sản phẩm. Hiện nay các dòng gỗ quý đang ngày càng trở nên vô cùng khan hiếm vì vậy dòng sản phẩm cửa gỗ tự nhiên này cũng theo đó mà giá khá cao. Tuy giá sản phẩm cao nhưng đổi lại, chất lượng của sản phẩm lại vô cùng tốt và không có bất kỳ loại sản phẩm cửa gỗ công nghiệp hay cửa nhựa nào có thể thay thế được.

Với nguyên liệu được làm 100% từ gỗ thịt, vì vậy việc chịu nước của dòng cửa gỗ tự nhiên là không tốt, hoặc nói chính xác hơn là không có. Hiện nay có 2 loại gỗ tự nhiên được biết đến với khả năng chịu nước tốt là gỗ gõ đỏ và gỗ hương, tuy nhiên đây lại là hai dòng gỗ quý hiếm và được bảo tồn vì vậy việc khai thác và sản xuất gỗ là nghiêm cấm. Chính vì lý do đó, cửa gỗ tự nhiên thích hợp sử dụng cho mọi không gian, tránh tiếp xúc với nước, môi trường ẩm thấp và ngoài trời.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ tự nhiên có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình theo thông tin liên hệ dưới đâyCua go tu nhien 5A Cam xe.png

SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…
TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400