SaiGonDoor – Hàng trăm mẫu cửa siêu hot chỉ có tại SaiGonDoor và bảng báo giá cửa gỗ tự nhiên mới nhất theo từng ngày. Nhấc máy và gọi ngay với chúng tôi để hưởng được ưu đãi sớm nhất 10/2021.

 Tính năngCách âm không tốtCua go tu nhien 6A Ash sang.png 1

CẤU TẠO

Cửa gỗ tự nhiên mang thương hiệu SaiGonDoor được sản xuất từ những loại gỗ trứ danh như: Căm xe, xoan đào, sồi,.. 100% gỗ nguyên liệu được xử lý kỹ đạt độ ẩm độ ẩm tiêu chuẩn trước khi vào sản xuất nên những bộ cửa gỗ tự nhiên luôn hoàn chỉnh và độc đáo. Chúng tôi sở hữu trong tay dây chuyền máy móc hiện đại đến từ Châu Âu, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu cùng đội ngũ thợ mộc lành nghề đã đưa đến sản phẩm cửa gỗ tự nhiên đẹp đến từng chi tiết.

Thông thường, một sản phẩm muốn có khả năng cách âm thì sẽ phải thêm các nguyên vật liệu cách âm như roll chống ồn, xốp cách âm, doorsill đổ dưới chân hay các sản phẩm tương tự. Cửa gỗ tự nhiên được cấu tạo 100% là gỗ thịt thật nên việc đưa các nguyên vật liệu cách âm vào bên trong là không có. Nhưng cũng do được làm từ gỗ thịt 100% nên độ đặc của cửa cũng là điều giúp cho sản phẩm vẫn có khả năng cách âm mang tính chất tương đối.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ tự nhiên có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình theo thông tin liên hệ dưới đâyCua go tu nhien 6A Ash sang.png

SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400