SaiGonDoor – Cập nhật bảng báo giá và tính năng chống mốc hoàn hảo của cửa gỗ công nghiệp Plastic tháng 10/2021. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn với khách hàng và đại lý khi mua số lượng lớn.

 Tính năngChống mốc hoàn hảoSD9135s2

CẤU TẠO

Cửa gỗ công nghiệp Plastic: Là một trong những sản phẩm cửa có điểm cấu tạo đặc biệt và khác hoàn toàn so với các loại cửa gỗ công nghiệp thông dụng khác. Với những ưu thế vượt trội mà không phải các dòng sản phẩm khác có thể làm được.

1. Lõi: Được hình thành bởi nguyên liệu chính là Plastic và gỗ tự nhiên. Việc thay thế này giúp cho sản phẩm có khả năng chống chịu nước và chống mối mọt cao. Sản phẩm có thể sử dụng được trong vòng 50 năm nếu sử dụng trong điều kiện thường.

2. Bề mặt: Thông thường các sản phẩm cửa Plastic sẽ được phủ một lớp Laminte, Melamine vì vậy sản phẩm khi được đưa ra thị trường đều là dòng sản phẩm cao cấp và giá trị không chỉ bởi tính năng mà còn công dụng hữu ích của sản phẩm.SD9133s1

Nhiệt độ ở Việt Nam đặc biệt là miền bắc thuộc vào loại nóng ẩm thất thường, lúc nóng lúc lạnh chính vì thế tạo nên hiện tượng đọng nước trên bề mặt vật thể gỗ từ đó tạo điều kiện cho mốc phát triển rất tốt. Đây là một trong những nguyên nhân gây “đau đầu” cho nhiều khách hàng khi không biết có nên sử dụng cửa gỗ hay không. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi SaiGonDoor mách cho bạn nghe về một dòng cửa vẫn mang nét đẹp của cửa gỗ tự nhiên nhưng lại có khả năng chống ẩm, chống mốc, chống cong vênh mối mọt,… rất tốt mà không phải dòng cửa gỗ nào cũng có được.

Cửa gỗ Plastic, bên ngoài được phủ 01 lớp Laminate có khả năng chống ẩm, mốc, nước tuyệt vời, được cho là dòng cửa cao cấp và ưa chuộng nhất tại khách sạn, biệt thự,… nơi vừa cần sự bền bỉ của cửa mà vẫn mang được nét đẹp sang trọng và đẳng cấp.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp Plastic có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình theo thông tin liên hệ dưới đâySD9021s4

SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400