SaiGonDoor – Cập nhật bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer GIÁ RẺ ƯU ĐÃI mới nhất tháng 11/2021. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn với khách hàng và đại lý khi mua số lượng lớn.

 Giá bánLiên hệ (đặt riêng)SG1640s1

CẤU TẠO

MDF là chữ viết tắt của Medium Density Fiberboard có nghĩa là ván sợi mật độ trung bình. Nhưng thực tế MDF là tên gọi chung của ba loại sản phẩm ván ép bột sợi có tủ trọng trung bình (medium density) và độ nén chặt cao (hardboard). Muốn phân biệt các loại này với nhau người ta thường dựa vào thông số cơ vật lý, thông số độ dày và cách xử lý bề mặt của ván gỗ.

1. Lõi cửa: Lõi được ghép bằng gỗ thông sấy và ghép thành tấm dày 22 – 25 mm.

2. Bề mặt: Được ghép 2 lớp MDF chống ẩm 6 mm hoặc HDF siêu chống ẩm 8 mm tạo phẳng cho hai bề mặt cửa.SG1640s3

Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer – XU HƯỚNG LỰA CHỌN NGÀY NAY. Như chúng ta đã biết, nguồn gỗ tự nhiên đang ngày càng han hiếm và việc tìm kiếm các sản phẩm thay thế cho chất liệu này đang dần được ưu tiên. Không chỉ bởi nó thân thiện với môi trường mà còn bởi mẫu sản phẩm rất giống cửa gỗ tự nhiên nhưng lại có độ bền và chống cong vênh mối mọt tốt hơn gỗ tự nhiên.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình theo thông tin liên hệ dưới đây SG1729s2 SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400