SaiGonDoor – Giới thiệu tính năng chống ồn tuyệt đối của cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer và cập nhật bảng báo giá hàng ngày. Hãy đặt hàng ngay để nhận được giá ưu đãi nhất vào 01 tháng 11 năm 2021.

 Tính năngChống ồn tốt

 Giá bánLiên hệ (đặt riêng)SG1725s1

CẤU TẠO

1. Khung xương: Cửa gỗ MDF Veneer chống ồn có cấu tạo khung xương bằng gỗ tự nhiên, bên ngoài phủ tấm veneer. Đây được cho là mẫu cửa gỗ có tính ổn định rất cao.

2. Phần lõi: Cửa gỗ đã được tẩm sấy rất kỹ càng trước khi đem đi sản xuất nên đảm bảo chất lượng rất tốt. Bông thủy tinh và xốp cách âm được gia cố bên trong sản phẩm nhằm tăng khả năng chống ồn lên 80%.

3. Phần bề mặt: MDF Veneer chống ồn được thiết kế mặt dày cửa 3mm đến 6mm với kiểu mẫu vân gỗ chìm.SG1640s3

SaiGonDoor – Nâng cao giá trị cuộc sống cuộc sống. Với mục tiêu luôn đem đến sự thoải mái, thuận tiện và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, SaiGonDoor đã không ngừng nỗ lực trong suốt +16 năm vừa qua để hoàn thành tốt nhất mục tiêu đó. Cửa gỗ MDF Veneer chống ồn được cho là dòng cửa gỗ được ưa chuộng tại nhiều quốc gia, từ Châu Âu đến Châu Á, là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Không chỉ bởi khả năng ứng dụng của sản phẩm trong làm cửa văn phòng, cửa phòng ngủ, phòng khách,… mà còn bởi thiết kế của dòng sản phẩm này vô cùng đa dạng và hiện đại.

Trong quá trình thi công, sản xuất cửa gỗ MDF Veneer chống ồn, các chuyên gia kỹ sư SaiGonDoor đã đưa các vật liệu có tính chống ồn tốt nhất hiện nay giúp khả năng chống ồn của cửa tăng lên rõ rệt. Đi theo viền cửa gỗ là lớp ron cao su, doorsill đổ dưới chân nhằm tránh âm thanh bị lọt ra ngoài theo từng khe hở.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình theo thông tin liên hệ dưới đâySG1725s3 SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400