SaiGonDoor – Cập nhật bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer chống nước mới nhất tháng 11/2021. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn với khách hàng và đại lý khi mua số lượng lớn.

 Tính năngChống nước không tốtSG1725s3

CẤU TẠO

MDF là chữ viết tắt của Medium Density Fiberboard có nghĩa là ván sợi mật độ trung bình. Nhưng thực tế MDF là tên gọi chung của ba loại sản phẩm ván ép bột sợi có tủ trọng trung bình (medium density) và độ nén chặt cao (hardboard). Muốn phân biệt các loại này với nhau người ta thường dựa vào thông số cơ vật lý, thông số độ dày và cách xử lý bề mặt của ván gỗ.

1. Lõi cửa: Lõi được ghép bằng gỗ thông sấy và ghép thành tấm dày 22 – 25 mm.

2. Bề mặt: Được ghép 2 lớp MDF chống ẩm 6 mm hoặc HDF siêu chống ẩm 8 mm tạo phẳng cho hai bề mặt cửa.SG1564s1

Đối với bề mặt cửa gỗ MDF Veneer – Cửa Gỗ Cao Cấp, cửa sau khi được thiết kế sẽ được máy phay tạo ra các hoa văn bằng kỹ thuật, sau đó phủ bên ngoài một lớp Veneer vân gỗ, cánh cửa được ép, hút chân không trên bề mặt và gia nhiệt trên 200 độ C, sau cùng qua máy dán cạnh để hoàn thiện.

Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer chống nước không? Câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt câu hỏi mỗi ngày tới Website, Facebook và các trang mạng xã hội khác của công ty SaiGonDoor. Với tạo hình thiết kế cửa gỗ luôn độc đáo, thu hút cùng màu sắc bắt mắt (+40 màu sơn) đưa tới nhiều sự lựa chọn nhất cho khách hàng. Vậy khi bạn đã lựa chọn được mẫu cửa ưng ý rồi thì điều gì khiến bạn quan tâm tiếp theo? Chắc chắn thì đó chính là công năng, tính ứng dụng của sản phẩm trong đời sống.

Sau khi tìm hiểu qua cấu tạo của cửa gỗ ta có thể thấy được sản phẩm được MDF Veneer được hình thành nên từ 70-80% là gỗ tự nhiên do đó khả năng chống nước cửa sản phẩm chỉ mang tính chất tương đối. Vì vậy, cửa gỗ MDF Veneer thích hợp nhất trong làm cửa văn phòng, cửa phòng ngủ, phòng khách,… còn về làm cửa phòng vệ sinh,phòng tắm thì ta nên cân nhắc thật kỹ trước khi dùng loại cửa này nhé.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình theo thông tin liên hệ dưới đâySD9238s2 SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400