SaiGonDoor – Tính năng chống mối mọt của cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer và báo giá mới nhất tháng 11/2021. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn với khách hàng và đại lý khi mua số lượng lớn.

 Tính năngChống mối mọt không tốtSD9273s2

CẤU TẠO

MDF là chữ viết tắt của Medium Density Fiberboard có nghĩa là ván sợi mật độ trung bình. Nhưng thực tế MDF là tên gọi chung của ba loại sản phẩm ván ép bột sợi có tủ trọng trung bình (medium density) và độ nén chặt cao (hardboard). Muốn phân biệt các loại này với nhau người ta thường dựa vào thông số cơ vật lý, thông số độ dày và cách xử lý bề mặt của ván gỗ.

1. Lõi cửa: Lõi được ghép bằng gỗ thông sấy và ghép thành tấm dày 22 – 25 mm.

2. Bề mặt: Được ghép 2 lớp MDF chống ẩm 6 mm hoặc HDF siêu chống ẩm 8 mm tạo phẳng cho hai bề mặt cửa.SD9255s2

Trên đây là cấu tạo thông thường của cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer tại SaiGonDoor. Được cho là cửa gỗ công nghiệp nhưng lại mang nét đẹp của cửa gỗ tự nhiên, điều này khiến cho sản phẩm đang được ƯA CHUỘNG nhất thị trường tại hầu hết các khu vực Châu Âu, Châu Á và đang có xu hướng du nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có một số vấn đề lo ngại nhỏ mà người dùng quan tâm đó là vấn đề chống mối mọt. Do khí hậu Việt Nam là nóng ẩm, đây là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng mối mọt và là vấn đề đau đầu của nhiều khách hàng khi muốn sử dụng cửa gỗ trong căn nhà của mình.

Với dòng cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer này cấu tạo chủ yếu từ vụn và mạt gỗ tự nhiên do đó khả năng chống mối mọt của sản phẩm này không được tốt, nhưng đây lại là một trong những sản phẩm mà SaiGonDoor khuyên bạn nên tin dùng, bởi giá thành của sản phẩm tương đối phải chăng mẫu mã đa dạng, độ bền, chất lượng vượt xa giá phải trả cho dòng cửa gỗ này.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình theo thông tin liên hệ dưới đâySD9135s2 SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400