SaiGonDoor – Khả năng chống mốc của cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer và báo giá mới nhất tháng 11/2021. Nhấc máy, gọi điện ngay với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn cụ thể và đặt được mẫu cửa được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

 Tính năngChống mốc không tốtSG1729s1

CẤU TẠO

MDF là chữ viết tắt của Medium Density Fiberboard có nghĩa là ván sợi mật độ trung bình. Nhưng thực tế MDF là tên gọi chung của ba loại sản phẩm ván ép bột sợi có tủ trọng trung bình (medium density) và độ nén chặt cao (hardboard). Muốn phân biệt các loại này với nhau người ta thường dựa vào thông số cơ vật lý, thông số độ dày và cách xử lý bề mặt của ván gỗ.

1. Lõi cửa: Lõi được ghép bằng gỗ thông sấy và ghép thành tấm dày 22 – 25 mm.

2. Bề mặt: Được ghép 2 lớp MDF chống ẩm 6 mm hoặc HDF siêu chống ẩm 8 mm tạo phẳng cho hai bề mặt cửa.SG1725s1

Đối với bề mặt cửa gỗ MDF Veneer – Cửa Gỗ Cao Cấp, cửa sau khi được thiết kế sẽ được máy phay tạo ra các hoa văn bằng kỹ thuật, sau đó phủ bên ngoài một lớp Veneer vân gỗ, cánh cửa được ép, hút chân không trên bề mặt và gia nhiệt trên 200 độ C, sau cùng qua máy dán cạnh để hoàn thiện.

Mốc – Hiện tượng xảy ra khi cửa gỗ dùng quá lâu trong điều kiện ẩm ướt hoặc tiếp xúc lâu ngày ở ngoài trời. Nếu như bạn đang muốn mua cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer để dùng cho mục đích lắp đặt cửa ở ngoài trời hay những nơi tiếp xúc với ánh mặt trời, nguồn nước trực tiếp thì SaiGonDoor khuyên các bạn nên suy nghĩ thật kỹ càng. Dòng cửa này thích hợp nhất khi lắp đặt tại cho cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, phòng khách,… Khi được lắp đúng vị trí, cánh cửa không chỉ tạo cho gia chủ không gian đẹp mắt và thoải mái mà còn gia tăng độ bền cho cửa gỗ.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình theo thông tin liên hệ dưới đâySD9238s2

SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400