SaiGonDoor – Nơi cung cấp cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer cao cấp HOT nhất thị trường với nhiều tính năng nổi bật và bảng giá tốt nhất thị trường. Hỗ trợ khách hàng 24/7 và bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.

 Giá bánLiên hệ (đặt riêng)SG1640s1

CẤU TẠO

MDF là chữ viết tắt của Medium Density Fiberboard có nghĩa là ván sợi mật độ trung bình. Nhưng thực tế MDF là tên gọi chung của ba loại sản phẩm ván ép bột sợi có tủ trọng trung bình (medium density) và độ nén chặt cao (hardboard). Muốn phân biệt các loại này với nhau người ta thường dựa vào thông số cơ vật lý, thông số độ dày và cách xử lý bề mặt của ván gỗ.

1. Lõi cửa: Lõi được ghép bằng gỗ thông sấy và ghép thành tấm dày 22 – 25 mm.

2. Bề mặt: Được ghép 2 lớp MDF chống ẩm 6 mm hoặc HDF siêu chống ẩm 8 mm tạo phẳng cho hai bề mặt cửa.

Đối với bề mặt cửa gỗ MDF Veneer – Cửa Gỗ Cao Cấp, cửa sau khi được thiết kế sẽ được máy phay tạo ra các hoa văn bằng kỹ thuật, sau đó phủ bên ngoài một lớp Veneer vân gỗ, cánh cửa được ép, hút chân không trên bề mặt và gia nhiệt trên 200 độ C, sau cùng qua máy dán cạnh để hoàn thiện.SG1725s1

Hiện này SaiGonDoor chúng tôi đang chủ yếu cung cấp các mặt cửa gỗ thông dụng với chất liệu: Căm xe, Xoan Đào, Ash, Sapele,…MDF Veneer cao cấp được cho là một trong những loại sản phẩm cửa gỗ có giá thành rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên nhưng vẻ ngoài lại có sự tương đồng, giống nhau. Đồng thời, khắc phục được các khuyết điểm của gỗ tự nhiên như chống mối mọt, chống nước, chống cong vênh và có độ bền cao.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ HOTLINE để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình và nhận được ưu đãi tốt nhất tháng 11 năm 2021 SD9238s2 SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400