SaiGonDoor – Cập nhật tính năng cách âm và bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp MDF sơn màu cách âm mới nhất tháng 11/2021. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn với khách hàng và đại lý khi mua số lượng lớn.

 Tính năngCách âm hiệu quả

 Giá bánLiên hệ (đặt riêng)SG1640s1

CẤU TẠO

Gỗ MDF sơn màu là gỗ MDF được sơn trực tiếp bề mặt bằng sơn PU, UV, NC. Sau khi sơn lót, trà nhám, sơn màu, với màu sắc đa dạng như trắng, xanh, đỏ, tím, vàng,……bề mặt sơn khô lại và được sử dụng nhiều trong các công trình nội thất, đặc biệt là được đem đi làm cửa.

1. Lõi cửa: Lõi được ghép bằng gỗ thông sấy và ghép thành tấm dày 22 – 25 mm.

2. Bề mặt: Được ghép 2 lớp MDF chống ẩm 6 mm hoặc HDF siêu chống ẩm 8 mm tạo phẳng cho hai bề mặt cửa.

Điểm khác biệt của cửa gỗ công nghiệp MDF sơn màu cách âm này so với dòng cửa gỗ thông thường bởi cấu thành bên trong lõi cửa gỗ trong quá trình thi công và sản xuất, chúng tôi đã đưa thêm vào sản phẩm các vật liệu giúp cho việc cách âm của sản phẩm trở nên hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Lớp bông thủy tinh và xốp chống ồn được đặt bên trong lõi cùng thêm lớp ron cao su ở viền cửa, doorsill đổ dưới chân,… tất cả các yếu tố này đã đưa tới một dòng cửa gỗ cách âm hoàn hảo và được hàng nghìn khách hàng tin dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp MDF sơn màu có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn chi tiết tại đâySG1729s2

SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400