SaiGonDoor – Cập nhập tính năng chống cháy theo thời gian của cửa gỗ công nghiệp MDF phủ PVC đa dạng cùng các mẫu cửa mới nhất năm 2021. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được ưu đãi lớn nhất 02/11/2021.

 Tính năngChống cháy 60 phút – 90 phút – 120 phút

 Giá bánLiên hệ (đặt riêng)SG1640s3

CẤU TẠOSG1725s3

MDF là chữ viết tắt của Medium Density Fiberboard có nghĩa là ván sợi mật độ trung bình. Nhưng thực tế MDF là tên gọi chung của ba loại sản phẩm ván ép bột sợi có tủ trọng trung bình (medium density) và độ nén chặt cao (hardboard). Muốn phân biệt các loại này với nhau người ta thường dựa vào thông số cơ vật lý, thông số độ dày và cách xử lý bề mặt của ván gỗ.

1. Lõi cửa: Lõi được ghép bằng gỗ thông sấy và ghép thành tấm dày 22 – 25 mm.

2. Bề mặt: Được ghép 2 lớp MDF chống ẩm 6 mm hoặc HDF siêu chống ẩm 8 mm tạo phẳng cho hai bề mặt cửa.

Cửa gỗ MDF phủ PVC được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn chống cháy. Với dây truyền sản xuất hiện đại của nhà máy SaiGonDoor, cửa gỗ chống cháy được gia cố nhiều lớp chống cháy, xử lý kỹ đảm bảo các tiêu chí khắc khe theo quy định hiện hành.Cửa gỗ MDF phủ PVC với lõi được thêm vào giữa tấm khoáng chống cháy Calcium silicat, bông thuỷ tinh hoặc rock wool giúp cách âm, cách nhiệt, chống ồn. Gioăng chống cháy được bao bọc quanh thân cửa giúp ngăn chặn việc khói, nhiệt xâm nhập vào không gian khi có hỏa hoạn xảy ra.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp MDF phủ PVC có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình theo thông tin liên hệ dưới đâySG1729s1

SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400