SaiGonDoor – Cập nhật bảng báo giá cửa gỗ HDF Veneer Hàn Quốc giá tốt nhất thị trường. Thười gian bảo hành lên đến 12 tháng.Chúng tôi luônhỗ trợ tới cho khách hàng và đại lý giá ưu đãi nhất.

 Giá bánLiên hệ (đặt riêng)

1604050256 cua go cong nghiep hdf veneer cach am HDF Veneer 4A Cam xe

CẤU TẠO

1. Khung xương: Cửa gỗ HDF Veneer có cấu tạo khung xương bằng gỗ tự nhiên(70-80%), bên ngoài phủ tấm veneer. Đây được cho là mẫu cửa gỗ có tính ổn định rất cao.

2. Phần lõi: Thành phần chính là vụn, mạt gỗ và các chất phụ gia, keo dính trộn lẫn với nhau. Sau đó sẽ được đem đi tẩm sấy rất kỹ càng trước khi sản xuất nên chất lượng luôn được đảm bảo.

3. Phần bề mặt: HDF Veneer được thiết kế mặt dày cửa 3mm đến 6mm với kiểu mẫu vân gỗ chìm.

Nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc qua khâu xử lý và lắp đặt cửa của đội ngũ chuyên gia cùng thợ lành nghề làm việc dưới xưởng, SaiGonDoor hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng dòng cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer tốt nhất và hoàn thiện nhất. Hãy nhanh tay, ghé qua Website của chúng tôi để cùng đón xem mẫu cửa gỗ mới nhất nhé. Chúng tôi luôn cập nhập mẫu mới nhất theo từng ngày.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình theo thông tin liên hệ dưới đây

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400