SaiGonDoor – Cập nhật bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer chống nước mới nhất tháng 11/2021. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn với khách hàng và đại lý khi mua số lượng lớn.

 Tính năngChống nước không tốt

Cua go cong nghiep HDF veneer 019

CẤU TẠO

1. Khung xương: Cửa gỗ HDF Veneer có cấu tạo khung xương bằng gỗ tự nhiên(70-80%), bên ngoài phủ tấm veneer. Đây được cho là mẫu cửa gỗ có tính ổn định rất cao.

2. Phần lõi: Thành phần chính là vụn, mạt gỗ và các chất phụ gia, keo dính trộn lẫn với nhau. Sau đó sẽ được đem đi tẩm sấy rất kỹ càng trước khi sản xuất nên đảm bảo chất lượng rất tốt.

3. Phần bề mặt: HDF Veneer được thiết kế mặt dày cửa 3mm đến 6mm với kiểu mẫu vân gỗ chìm.

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer chống nước không? Câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt câu hỏi mỗi ngày tới Website, Facebook và các trang mạng xã hội khác của công ty SaiGonDoor. Với tạo hình thiết kế cửa gỗ luôn độc đáo, thu hút cùng màu sắc bắt mắt (+40 màu sơn) đưa tới nhiều sự lựa chọn nhất cho khách hàng. Vậy khi bạn đã lựa chọn được mẫu cửa ưng ý rồi thì điều gì khiến bạn quan tâm tiếp theo? Chắc chắn thì đó chính là công năng, tính ứng dụng của sản phẩm trong đời sống.

Sau khi tìm hiểu qua cấu tạo của cửa gỗ ta có thể thấy được sản phẩm được HDF Veneer được hình thành nên từ 70-80% là gỗ tự nhiên do đó khả năng chống nước cửa sản phẩm chỉ mang tính chất tương đối. Vì vậy, cửa gỗ HDF Veneer thích hợp nhất trong làm cửa văn phòng, cửa phòng ngủ, phòng khách,… còn về làm cửa phòng vệ sinh,phòng tắm thì ta nên cân nhắc thật kỹ trước khi dùng loại cửa này nhé.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình theo thông tin liên hệ dưới đây

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400