SaiGonDoor – Tính năng chống mối mọt của cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer và báo giá mới nhất tháng 11/2021. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn với khách hàng và đại lý khi mua số lượng lớn.

 Tính năngChống mối mọt không tốt

Cua go cong nghiep HDF Veneer 2A cam xe.png 3

CẤU TẠO

1. Khung xương: Cửa gỗ HDF Veneer có cấu tạo khung xương bằng gỗ tự nhiên(70-80%), bên ngoài phủ tấm veneer. Đây được cho là mẫu cửa gỗ có tính ổn định rất cao.

2. Phần lõi: Thành phần chính là vụn, mạt gỗ và các chất phụ gia, keo dính trộn lẫn với nhau. Sau đó sẽ được đem đi tẩm sấy rất kỹ càng trước khi sản xuất nên chất lượng luôn được đảm bảo.

3. Phần bề mặt: HDF Veneer được thiết kế mặt dày cửa 3mm đến 6mm với kiểu mẫu vân gỗ chìm.

Trên đây là cấu tạo thông thường của cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer tại SaiGonDoor. Được cho là cửa gỗ công nghiệp nhưng lại mang nét đẹp của cửa gỗ tự nhiên, điều này khiến cho sản phẩm đang được ƯA CHUỘNG nhất thị trường tại hầu hết các khu vực Châu Âu, Châu Á và đang có xu hướng du nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có một số vấn đề lo ngại nhỏ mà người dùng quan tâm đó là vấn đề chống mối mọt. Do khí hậu Việt Nam là nóng ẩm, đây là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng mối mọt và là vấn đề đau đầu của nhiều khách hàng khi muốn sử dụng cửa gỗ trong căn nhà của mình.

Với dòng cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer này cấu tạo chủ yếu từ vụn và mạt gỗ tự nhiên do đó khả năng chống mối mọt của sản phẩm này không được tốt, nhưng đây lại là một trong những sản phẩm mà SaiGonDoor khuyên bạn nên tin dùng, bởi giá thành của sản phẩm tương đối phải chăng mẫu mã đa dạng, độ bền, chất lượng vượt xa giá phải trả cho dòng cửa gỗ này.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình theo thông tin liên hệ dưới đây

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400