SaiGonDoor – Khả năng chống mốc của cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer và báo giá mới nhất tháng 11/2021. Nhấc máy và gọi điện ngay với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn cụ thể và đặt được mẫu cửa ưng ý nhất.

 Tính năngChống mốc không tốt

Cua go cong nghiep HDF veneer 1B xoan dao 1

CẤU TẠO

1. Khung xương: Cửa gỗ HDF Veneer có cấu tạo khung xương bằng gỗ tự nhiên(70-80%), bên ngoài phủ tấm veneer. Đây được cho là mẫu cửa gỗ có tính ổn định rất cao.

2. Phần lõi: Thành phần chính là vụn, mạt gỗ và các chất phụ gia, keo dính trộn lẫn với nhau. Sau đó sẽ được đem đi tẩm sấy rất kỹ càng trước khi sản xuất nên chất lượng luôn được đảm bảo.

3. Phần bề mặt: HDF Veneer được thiết kế mặt dày cửa 3mm đến 6mm với kiểu mẫu vân gỗ chìm.

Mốc – Hiện tượng xảy ra khi cửa gỗ dùng quá lâu trong điều kiện ẩm ướt hoặc tiếp xúc lâu ngày ở ngoài trời. Nếu như bạn đang muốn mua cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer để dùng cho mục đích lắp đặt cửa ở ngoài trời hay những nơi tiếp xúc với ánh mặt trời, nguồn nước trực tiếp thì SaiGonDoor khuyên các bạn nên suy nghĩ thật kỹ càng. Dòng cửa này thích hợp nhất khi lắp đặt tại cho cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, phòng khách,… Khi được lắp đúng vị trí, cánh cửa không chỉ tạo cho gia chủ không gian đẹp mắt và thoải mái mà còn gia tăng độ bền cho cửa gỗ.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình theo thông tin liên hệ dưới đây

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400