SaiGonDoor – Cập nhật tính năng chống ẩm và bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer chống ẩm mới nhất tháng 10/2021. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn với khách hàng và đại lý khi mua số lượng lớn.

 Tính năngChống ẩm không tốt

Cua go cong nghiep HDF Veneer 2A xoan dao lum.png 3

CẤU TẠO

1. Khung xương: Cửa gỗ HDF Veneer có cấu tạo khung xương bằng gỗ tự nhiên(70-80%), bên ngoài phủ tấm veneer. Đây được cho là mẫu cửa gỗ có tính ổn định rất cao.

2. Phần lõi: Thành phần chính là vụn, mạt gỗ và các chất phụ gia, keo dính trộn lẫn với nhau. Sau đó sẽ được đem đi tẩm sấy rất kỹ càng trước khi sản xuất nên đảm bảo chất lượng rất tốt.

3. Phần bề mặt: HDF Veneer được thiết kế mặt dày cửa 3mm đến 6mm với kiểu mẫu vân gỗ chìm.

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer – XU HƯỚNG LỰA CHỌN NGÀY NAY. Như chúng ta đã biết, nguồn gỗ tự nhiên đang ngày càng han hiếm và việc tìm kiếm các sản phẩm thay thế cho chất liệu này đang dần được ưu tiên. Không chỉ bởi nó thân thiện với môi trường mà còn bởi mẫu sản phẩm rất giống cửa gỗ tự nhiên nhưng lại có độ bền và chống cong vênh mối mọt tốt hơn gỗ tự nhiên.

Được làm từ vụn, mạt gỗ tự nhiên cùng với quá trình xử lý trộn thêm các chất phụ gia và keo dính giúp cho cửa gỗ HDF Veneer này có khả năng chống cong vênh, chống ồn rất tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của cửa là chưa khắc phục được triệt để của cửa gỗ tự nhiên với khả năng chống ẩm kém. Cửa gỗ HDF Veneer thích hợp nhất làm cửa văn phòng, phòng ngủ, phòng khách,… những nơi có ít tiếp xúc trực tiếp với nước.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình theo thông tin liên hệ dưới đây

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400