SaiGonDoor – Giới thiệu tính năng chịu nước của cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer chịu nước và cập nhật bảng báo giá cửa gỗ ƯU ĐÃI NHẤT tháng 10 năm 2021.

 Tính năngChịu nước không tốt

SG1564s1

CẤU TẠO

Cửa gỗ chịu nước là như nào? Chịu nước ở đây là dòng cửa gỗ có khả năng ngăn nước không thẩm thấu vào cửa trong quá trình sử dụng, thích hợp ứng dụng trong nhà vệ sinh, phòng tắm, nơi công cộng hay ngoài trời. Có thể nói cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer được nhiều người quan tâm và được hàng trăm lượt đặt mua trong ngày. Cùng SaiGonDoor tìm hiểu qua về cấu tạo sản phẩm và khả năng chịu nước của sản phẩm tới đâu nhé. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo cấu tạo chi tiết sản phẩm tại thông tin dưới đây:

1. Khung xương: Cửa gỗ HDF Veneer có cấu tạo khung xương bằng gỗ tự nhiên(70-80%), bên ngoài phủ tấm veneer. Đây được cho là mẫu cửa gỗ có tính ổn định rất cao.

2. Phần lõi: Thành phần chính là vụn, mạt gỗ và các chất phụ gia, keo dính trộn lẫn với nhau. Sau đó sẽ được đem đi tẩm sấy rất kỹ càng trước khi sản xuất nên đảm bảo chất lượng rất tốt.

3. Phần bề mặt: HDF Veneer được thiết kế mặt dày cửa 3mm đến 6mm với kiểu mẫu vân gỗ chìm.

Được làm từ 70-80% từ gỗ tự nhiên, HDF Veneer đem đến cho khách hàng cảm giác sang trọng, cao cấp và nhiều tính năng nổi bật mà không dòng cửa gỗ nào có thể làm được. Tuy nhiên vì làm từ gỗ tự nhiên nên sản phẩm chống nước không được hiệu quả như các dòng cửa gỗ Melamine, cửa nhựa,… Nếu muốn dùng dòng cửa gỗ HDF Veneer này cho cửa phòng tắm, nhà vệ sinh thì ta nên để cửa xa với nơi tiếp xúc nước hoặc có vách ngăn nhằm tăng độ bền cho sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình theo thông tin liên hệ dưới đây

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400