SaiGonDoor – Nơi cung cấp cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer cao cấp với nhiều tính năng nổi bật và bảng giá tốt nhất thị trường. Hỗ trợ khách hàng 24/7 và bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.

 Giá bánLiên hệ (đặt riêng)

Cua go cong nghiep HDF Veneer 3A cam xe.png 3

CẤU TẠO

1. Khung xương: Cửa gỗ HDF Veneer cao cấp có cấu tạo khung xương bằng gỗ tự nhiên, bên ngoài phủ tấm veneer. Đây được cho là mẫu cửa gỗ có tính ổn định rất cao.

2. Phần lõi: Cửa gỗ đã được tẩm sấy rất kỹ càng trước khi đem đi sản xuất nên đảm bảo chất lượng rất tốt.

3. Phần bề mặt: HDF Veneer cao cấp được thiết kế mặt dày cửa 3mm đến 6mm với kiểu mẫu vân gỗ chìm.

Hiện này SaiGonDoor chúng tôi đang chủ yếu cung cấp các mặt cửa gỗ thông dụng với chất liệu: Căm xe, Xoan Đào, Ash, Sapele,…HDF Veneer cao cấp được cho là một trong những loại sản phẩm cửa gỗ có giá thành rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên nhưng vẻ ngoài lại có sự tương đồng, giống nhau. Đồng thời, khắc phục được các khuyết điểm của gỗ tự nhiên như chống mối mọt, chống nước, chống cong vênh và có độ bền cao.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ HOTLINE để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình và nhận được ưu đãi tốt nhất tháng 10 năm 2021

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400