SaiGonDoor – Mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF Melamine chống cháy đa dạng với tính năng chống cháy NỔI TRỘI. Hãy ghé ngay tới Showroom để xem sản phẩm trực tiếp và nhận được ưu đãi lớn nhất 31/10/2021.

 Tính năngChống cháy an toàn và hiệu quả

 Giá bánLiên hệ (đặt riêng)SG1725s1

CẤU TẠO

1. Khung xương: Cửa gỗ HDF Melamine có cấu tạo khung xương bằng gỗ tự nhiên, bên ngoài phủ tấm Melamine, được xử lý chống cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng.

2. Kỹ thuật xử lý: Qua công nghệ tẩm sấy hiện đại đến từ Châu Âu đã cho ra đời chất liệu HDF Melamine bền với thời gian.

3. Phần bề mặt: HDF Melamine được thiết kế mặt dày cửa 3mm đến 6mm với kiểu mẫu vân gỗ chìm, được ép vào bằng 2 tấm gỗ HDF tạo nên HDF Melamine siêu chống ẩm.

Thông thường, cửa gỗ HDF Melamine sẽ cấu tạo từ 3 phần chính như trên, đối với các dòng chống ồn, cách âm, chống cháy,… chuyên gia bên SaiGonDoor sẽ đưa thêm các thành phần khác vào cấu tạo sản phẩm, góp phần tăng tính năng của sản phẩm đó tăng lên nhiều lần. Đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng, không chỉ bởi mẫu mã đa dạng mà còn bởi các tính năng thân thiện và giúp ích cho con người.SG1564s1

Cửa gỗ HDF Melamine chống cháy với lõi được thêm vào giữa tấm khoáng chống cháy Calcium silicat, bông thuỷ tinh,hoặc rock wool giúp cách âm, cách nhiệt, chống ồn. Ngoài ra, còn có kết cấu lõi chống cháy mới hiện nay đang được nhiều khách hàng tin tưởng như lõi được làm bởi 2 tấm eron dày từ 5-20mm, bên trong có thêm tấm Magie Oxit (MgO). Gioăng chống cháy được bao bọc quanh thân cửa giúp ngăn chặn việc khói, nhiệt xâm nhập vào không gian khi có hỏa hoạn xảy ra. Tùy thuộc vào độ dày của cửa mà thời gian chống cháy của cửa gỗ sẽ khác nhau (60 phút – 90 phút -120 phút hoặc lâu hơn).

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp HDF Melamine có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình theo thông tin liên hệ dưới đâySD9007s1

SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400