Cửa gỗ công nghiệp HDF Laminate chống cháy

SaiGonDoor – Mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF Laminate chống cháy đa dạng với tính năng chống cháy NỔI TRỘI. Hãy ghé ngay tới Showroom để xem sản phẩm trực tiếp và nhận được ưu đãi lớn nhất 29/11/2021.

 Tính năngChống cháy theo thời gian (60 – 90 – 120 phút hoặc lâu hơn)

 Giá bánLiên hệ (đặt riêng)SG1725s3

CẤU TẠO

1. Khung xương: Cửa gỗ HDF Laminate có cấu tạo khung xương bằng gỗ tự nhiên, bên ngoài phủ tấm Laminate có khả năng chống nước vượt bậc. Được xử lý cong vênh mối mọt, bền với thời gian.

2. Phần lõi: Gỗ sau khi được bào vụn, được đem đi trộn với các chất phụ gia cùng chất keo dính định hình tạo khuôn, rồi qua công nghệ tẩm sấy hiện đại sẽ đưa đến nguyên vậy liệu để sản xuất cửa gỗ.

3. Phần bề mặt: HDF Laminate được thiết kế mặt dày cửa 3mm đến 6mm với kiểu mẫu vân gỗ chìm. Được ép vào bằng 2 tấm gỗ HDF siêu chống ẩm có bề mặt được phủ lớp Laminate. Bề mặt phẳng giúp cho việc tạo, điêu khắc cũng trở lên dễ dàng hơn so với các dòng gỗ khác.

SaiGonDoor có nhiều chi nhánh là các showroom mở rộng ở khắp khu vực Miền Nam, đặc biệt tại TP. HCM, Đồng Nai, Khánh Hòa,…. Để đưa ra được giá chung tại các Showroom, SaiGonDoor đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến, tham khảo giá thị trường sao cho giá đến tay người tiêu dùng là phù hợp nhất. Chúng tôi luôn mong muốn thông tin đến khách hàng đúng GIÁ NIÊM YẾT và RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG, nhằm giúp khách hàng yên tâm khi đến chọn sản phẩm cửa tại SaiGonDoor.SD9128s2

Với dòng cửa gỗ HDF Laminate chống cháy được thiết kế lõi thêm tấm khoáng chống cháy Calcium silicat, bông thuỷ tinh hoặc rock wool giúp cách âm, cách nhiệt, chống ồn. Gioăng chống cháy được bao bọc quanh thân cửa giúp ngăn chặn việc khói, nhiệt xâm nhập vào không gian khi có hỏa hoạn xảy ra. Tùy thuộc vào độ dày của cửa mà thời gian chống cháy của cửa gỗ sẽ khác nhau (60 phút – 90 phút -120 phút hoặc lâu hơn).

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp HDF Laminate có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình theo thông tin liên hệ dưới đâySD9007s1

SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400