SaiGonDoor – Cập nhập báo giá +100 mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF Laminate chịu nước đa dạng với khả năng chịu nước vượt trội. Chúng tôi luôn đem đến những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và đại lý nhất 09/11/2021.

 Tính năngChịu nước tuyệt đốiSG1725s2

CẤU TẠO

1. Khung xương: Cửa gỗ HDF Laminate có cấu tạo khung xương bằng gỗ tự nhiên, bên ngoài phủ tấm Laminate có khả năng chịu nước vượt bậc. Được xử lý cong vênh mối mọt, bền với thời gian.

2. Phần lõi: Gỗ sau khi được bào vụn, được đem đi trộn với các chất phụ gia cùng chất keo dính định hình tạo khuôn, rồi qua công nghệ tnước sấy hiện đại sẽ đưa đến nguyên vậy liệu để sản xuất cửa gỗ.

3. Phần bề mặt: HDF Laminate được thiết kế mặt dày cửa 3mm đến 6mm với kiểu mẫu vân gỗ chìm. Được ép vào bằng 2 tấm gỗ HDF siêu chịu nước có bề mặt được phủ lớp Laminate. Bề mặt phẳng giúp cho việc tạo, điêu khắc cũng trở lên dễ dàng hơn so với các dòng gỗ khác.

HDF Laminate có bề mặt dày từ 3 – 6 mm điều này giúp cho sản phẩm có khả năng chịu nước siêu tốt rất thích hợp sử dụng cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh,… những nơi ẩm thấp, tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước. Khả năng chịu nước ưu việt, đồ bền lên đến >20 năm trong điều kiện lắp đặt tại nơi khô ráo, >10 năm đối với việc lắp đặt làm cửa nhà vệ sinh, phòng tắm, …SD9257s2

Website SaiGonDoor.com.vn là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi có hơn +30 Showroom phân phối và bày bán trên toàn quốc, đặc biệt tại khu vực Miền Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp cửa gỗ HDF Laminate chịu nước hàng đầu Việt Nam vè cả chất lượng, mẫu mã và giá cả.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp HDF Laminate có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của mình theo thông tin liên hệ dưới đâySD9133s1

SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400