SaiGonDoor – Cửa gỗ công nghiệp HDF Hàn Quốc NHẬP KHẨU 100% – Chuyên sản xuất, phân phối, bán và thi công lắp đặt cửa gỗ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam.

 Giá bánLiên hệ (đặt riêng)SD9008s2

CẤU TẠO

1. Khung xương: Được làm bằng mạt, vũn gỗ tự nhiên trộn thêm các chất phụ gia, chất keo dính và được xử lý chống cong vênh co ngót.

2. Phần bề mặt: Phủ sơn NC hoặc sơn PU giúp cho cửa HDF có được độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay, các mặt hàng cửa gỗ mà chúng tôi cung cấp đều được cho là các dòng sản phẩm cửa gỗ Hàn Quốc TỐT NHẤT và giá luôn ƯU ĐÃI NHẤT. Với giấy tờ, xuất sứ hàng hóa luôn chính ngạch, rõ ràng, SaiGonDoor tự tin có thể đem đến sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất về cả mẫu mã lẫn độ bền của cửa. Thời gian BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 12 THÁNG, chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thế.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp HDF có thể tải bảng báo giá về máy để xem bất cứ khi nào hoặc hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được chuyên gia tư vấn kỹ càng và tìm được sản phẩm phù hợp nhất tháng 11 năm 2021 theo thông tin liên hệ dưới đâySD9006s4

SaiGonDoor cập nhật hoạt động dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam, đặc biệt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa,…

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400