Cửa chống cháy là dòng cửa được cấu tạo từ các loại vật liệu cao cấp từ thép, gỗ, có tác dụng chống cháy, ngăn chặn lửa và khói lan rộng nếu có hỏa hoạn xảy ra. Cửa chống cháy thường được lắp đặt ở vị trí cửa ban công, cửa thoát hiểm, sân thượng tại các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, chung cư, nhà máy… Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cửa chống cháy và top 20 mẫu cửa chống cháy thịnh hành tại SaigonDoor.

 

Mẫu cửa chống cháy hiệu quả thịnh hành
Top 20+ mẫu cửa chống cháy hiệu quả

 

1. Cửa gỗ chống cháy 2P sơn xám trắng

 

Mẫu cửa gỗ chống cháy này được sản xuất đảm bảo khả năng chịu lửa và chịu nhiệt. Do vậy, mà loại cửa này sẽ ngăn chặn được lửa cháy lan từ vị trí phát sinh đám cháy sang các điểm khác. Đặc biệt cửa gỗ chống cháy theo tiêu chuẩn 4 cấp độ chống cháy 60 phút, 70 phút, 90 phút, 120 phút. Từ đó sẽ giúp bảo vệ tài sản và tính mạng con người, cũng như giúp bạn thoát khỏi đám cháy nhanh hơn. 

Cửa gỗ chống cháy 2P sơn xám trắng
Cửa gỗ chống cháy 2P sơn xám trắng

 

2. Cửa gỗ chống cháy MDF Laminate P1

 

Cửa gỗ chống cháy P1 là dòng cửa được làm từ gỗ MDF Laminate có ngoại thất vân gỗ hiện đại, thường được lắp đặt cho cửa ban công hoặc cửa trong khách sạn.

Cửa gỗ chống cháy MDF Laminate P1
Cửa gỗ chống cháy MDF Laminate P1

 

3. Mẫu cửa chống cháy gỗ MDF O4-C1 phào chỉ

 

Mẫu Cửa chống cháy MDF O4-C1 phào chỉ tại Saigondoor đã và đang được sử dụng phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt nhiều vị trí. Đây được coi là tấm lá chắn để bảo vệ an toàn cho con người và ngăn chặn mọi bất trắc, rủi ro có thể xảy ra.

Với thiết kế màu trắng, mẫu cửa này rất phù hợp cho những quý khách thích sự mới mẻ, hiện đại và tinh khiết.

 

Mẫu Cửa chống cháy MDF O4-C1 phào chỉ
Mẫu Cửa chống cháy MDF O4-C1 phào chỉ

 

4. Cửa gỗ chống cháy MDF Laminate

 

Cửa gỗ chống cháy MDF Laminate là dòng cửa chống cháy được làm từ lõi gỗ tự nhiên, được phủ ngoài bằng lớp phủ MDF Laminate mang đến ngoại thất hiện đại, thân thiện.

 

Cửa gỗ chống cháy MDF Laminate
Cửa gỗ chống cháy MDF Laminate

 

5. Cửa thép chống cháy 1 cánh có ô kính thoát hiểm

 

Cửa thép chống cháy 1 cánh thường được lắp đặt cho nhà ở, các công trình vừa nhỏ.  Được lắp đặt thêm ô kính giúp các bạn dễ dàng quan sát hơn. Đi kèm đó cửa còn được trang bị tay gạt thoát hiểm sẽ dễ dàng hơn cho người sử dụng cửa, mở cửa 1 cách nhanh chóng mà không cần nhiều sức.

Mẫu cửa chống cháy thép 1 cánh có ô kính
Mẫu cửa chống cháy thép 1 cánh có ô kính

 

6. Mẫu Cửa chống cháy thép 2P có thủy lực

 

Mẫu cửa chống cháy thép 2P là dòng cửa chống cháy có thiết kế 2 cánh, với màu sắc cực kỳ đa dạng như đỏ, xanh, trắng,… Và được trang bị thêm 1 số phụ kiện đi kèm: thanh thủy lực, thanh thoát hiểm,… Cửa thép chống cháy 2P được sơn tĩnh điện, thích hợp lắp đặt tại các khu thi đấu thể thao, cửa thoát hiểm,…

 Mẫu Cửa chống cháy thép 2P có thủy lực
Mẫu Cửa chống cháy thép 2P có thủy lực

 

 

7. Mẫu cửa chống cháy thép 3P cánh lớn nhỏ

 

 Mẫu cửa chống cháy  thép 3P là mẫu cửa chống cháy có 3 cánh: 2 cánh lớn và 1 cánh nhỏ, thường được lắp đặt tại các nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp, nhà máy.

 Mẫu cửa chống cháy thép 3P cánh lớn nhỏ
Mẫu cửa chống cháy thép 3P cánh lớn nhỏ

 

8. Cửa thép chống cháy 2P1G1

 

Mẫu cửa chống cháy thép này có khả năng chịu nhiệt lên tới 600 độ C. Đặc biệt, lớp bông thủy tinh cùng xương chịu lực giúp sản phẩm với khả năng chống cháy vô cùng cao. Bên cạnh đó, mẫu cửa này còn được sơn lớp sơn tĩnh điện nên vô cùng an toàn cho người sử dụng. 

Cửa thép chống cháy 2P1G1   
Cửa thép chống cháy 2P1G1

 

9. Mẫu Cửa chống cháy thép 2P1

 

Mẫu Cửa chống cháy thép 2P1
Mẫu Cửa chống cháy thép 2P1

Khác với cửa gỗ thông thường, mẫu cửa chống cháy thép này được mạ sơn tĩnh điện nên không bị mối mọt, việc vệ sinh dễ dàng, độ bền rất cao. Chính vì vậy mà cửa thép chống cháy giúp bạn yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng mà không phải lo lắng đến vấn đề sửa chữa và bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

 

Xem thêm: Catalogue cửa chống cháy, catalog cửa gỗ chống cháy, catalog cửa thép chống cháy

 

10. Cửa thép vân gỗ 2P

 

Cửa thép vân gỗ 2P là mẫu cửa chống cháy 2 cánh mẹ bồng con, ngoại thất được gia công là các ô panel dập khuôn, mang đến cảm giác của cửa gỗ truyền thống.

Mẫu Cửa chống cháy thép 2P mẹ bồng con
Mẫu Cửa chống cháy thép 2P mẹ bồng con

 

11. Cửa thép vân gỗ GS4H15H8K

 

Cửa thép vân gỗ GS4H15H8K là mẫu cửa chống cháy phào rộng, là mẫu cửa 4 cánh, có 2 ô kính lắp đặt tại cánh và ô kính fix.Cửa thép vân gỗ GS4H15H8K thường được lắp đặt cho biệt thự, gian phòng có không gian lớn.

Cửa thép vân gỗ GS4H15H8K
Cửa thép vân gỗ GS4H15H8K

 

12. Mẫu cửa chống cháy thép vân gỗ GS1H9

 

Cửa thép vân gỗ GS1H9 là mẫu cửa chống cháy hiện đại 1 cánh. Cửa thép vân gỗ với thiết kế hiện đại, độ bền cao mang đến cho người dùng sự yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Từ đó giúp công trình của bạn trở nên hoàn thiện và có tính thẩm mỹ cao

Mẫu cửa chống cháy thép vân gỗ GS1H9
Mẫu cửa chống cháy thép vân gỗ GS1H9

 

13. Cửa thép vân gỗ CS2K

 

Cửa thép chống cháy vân gỗ này với ưu điểm vượt trội đó là được gia công bằng thép nguyên khối cao cấp mang đến độ bền cơ học rất cao. Từ đó đảm bảo không để xảy ra tình trạng cong vênh, nứt vỡ trong quá trình sử dụng, ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Cửa thép vân gỗ CS2K
Cửa thép vân gỗ CS2K

 

14. Cửa thép vân gỗ 2H9-T

 

Đây là một trong những mẫu Cửa chống cháy tại Saigondoor đã và đang được sử dụng phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt nhiều vị trí. Đây được coi là tấm lá chắn để bảo vệ an toàn cho con người và ngăn chặn mọi bất trắc, rủi ro có thể xảy ra. 

Cửa thép vân gỗ 2H9-T
Cửa thép vân gỗ 2H9-T

 

15. Cửa thép Hàn Quốc 651T

Cửa thép Hàn Quốc 651T
Cửa thép Hàn Quốc 651T

 

16. Cửa thép Hàn Quốc 317GH-T

 

Cửa thép Hàn Quốc 317GH-T là mẫu cửa thép chống cháy hoa văn sang trọng, có độ cứng cao. Cửa thép Hàn Quốc này  được dập hoa văn theo yêu cầu của khách hàng, có ngoại thất hiện đại, sang trọng.

Cửa thép Hàn Quốc 317GH-T
Cửa thép Hàn Quốc 317GH-T

 

17. Cửa thép Hàn Quốc 101T

 

Cửa thép Hàn Quốc 101T thuộc dòng cửa thép Hàn Quốc serie 400, được sơn tĩnh điện 1 màu với độ dày thép cánh là 0,7mm.

Cửa thép Hàn Quốc 101T
Cửa thép Hàn Quốc 101T

 

18. Cửa thép Hàn Quốc 512

 

Cửa thép Hàn Quốc 512 thuộc dòng cửa thép Hàn Quốc serie 500, là mẫu cửa thép hoa văn đơn giản.

Mẫu Cửa chống cháy thép Hàn Quốc 512
Mẫu Cửa chống cháy thép Hàn Quốc 512

 

19. Cửa gỗ chống cháy MDF P1R4

 

Cửa gỗ chống cháy MDF P1R4 là dòng cửa gỗ chống cháy phủ MDF và sơn màu đơn giản. Cửa 1 cánh, thích hợp lắp đặt cho văn phòng và nhà ở.

Cửa gỗ chống cháy MDF P1R4
Cửa gỗ chống cháy MDF P1R4

 

20. Cửa thép chống cháy P1 xám có thanh thoát hiểm

 

Cửa thép chống cháy P1 xám có thanh thoát hiểm
Cửa thép chống cháy P1 xám có thanh thoát hiểm

Cửa thép chống cháy P1 xám là mẫu cửa thép chống cháy trơn, 1 màu, là lựa chọn hoàn hảo cho những ai ưa thích phong cách tối giản. Đây cũng là mẫu cửa được nhiều người lựa chọn lắp đặt nhất.

Xem thêm: Cấu tạo cửa thép chống cháy chi tiết

 

Bài viết trên đây là những thông tin cơ bản về các mẫu cửa chống cháy hiệu quả thịnh hành tại SaigonDoor. SaigonDoor là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu cửa chống cháy chất lượng cao tại TP HCM và các tỉnh phía Nam. 

Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm cửa chống cháy của SaigonDoor, hãy liên hệ 0818 400 400 để nhận được dịch vụ tư vấn về các mẫu cửa chống cháy của chúng tôi!

 

VIDEO GIỚI THIỆU MẪU CỬA THÉP CHỐNG CHÁY VÂN GỖ SAIGONDOOR

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

TỔNG ĐÀI 24/70818.400.400